download Able Photo Resizer  2.21.4.6

Able Photo Resizer

  2.21.4.6

Download Able Photo Resizer - Thay đổi kích thước hình ảnh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 07/04/2021

Able Photo Resizer là ứng dụng chỉnh sửa kích thước của hầu hết các định dạng ảnh phổ biến hiện nay một cách nhanh chóng, hiệu quả. Là ứng dụng tuyệt vời để thay đổi kích thước với những người làm việc chuyên về ảnh như nhiếp ảnh gia, thiết kế web...

Quảng cáo

Able Photo Resizer là phần mềm chỉnh sửa ảnh được phát triển bởi hãng sản xuất Graphic-Region Development, với tính năng chính là chuyển đổi kích thước cho hầu hết các định dạng ảnh ngày nay. Chương trình cho phép bạn tăng, giảm kích thước hình ảnh, phóng to thu nhỏ hình ảnh mà không làm thay đổi chất lượng của hình ảnh.
 
Able Photo Resizer cho phép bạn thay đổi kích thước hình ảnh của bạn cực kì đơn giản, bạn chỉ cần chọn hình ảnh, chọn kích thước muốn chuyển đổi sang và chọn folder lưu hình ảnh đó sau khi đã được thay đổi kích thước. Các bước đều rất đơn giản, phù hợp với mọi người kể cả người chưa có kinh nghiệp với chương trình.


Able Photo Resizer
Download Able Photo Resizer - Phần mềm Thay đổi kích thước hình ảnh

Able Photo Resizer không những thay đổi kích thước của bạn một cách nhanh chóng mà còn hỗ trợ bạn thay đổi kích thước của hàng loạt ảnh khác nhau với cài đặt kich thước theo tỷ lệ %, pixel , chuyển đổi ban đầu. Không những vậy, Able Photo Resizer còn cho phép bạn chuyển đổi file ảnh sang định dạng file ảnh khác: BMP, PNG, JPG.

Bạn được xem trước hình ảnh thu nhỏ  với Able Photo Resizer trước khi chương trình thực hiện việc thay đổi kích thước. Chương trình còn hỗ trợ bạn đổi tên các file hình ảnh, nén file ảnh đó để có dung lượng nhỏ hơn dễ dàng cho việc gửi lên internet, các trang mạng xã hội, gửi qua email...
Able Photo Resizer hoạt động chiếm ít tài nguyên bộ nhớ của CPU,  thực hiện nhanh chóng các nhiệm vụ là ứng dụng thay đổi kích thước hoàn hảo dành cho bạn.

Những tính năng chính của Able Photo Resizer:

- Hỗ  trợ  định dạng cho phép thay đổi kích thước: JPEG, JPG, GIF, PCX, DCX, TIF, TIFF, BMP, WBMP, RLE, DIB, ICO, CUR, PNG, EMF, WMF, TGA, VDA, ICB, PCD, PIX, PGM , PPM, PSD, PSP, SGI, JPEG200, RAW (CRW, CR2, NEF, PEF, RAF, X3F, BAY, ORF, SRF, MRW, DCR, SR2, DNG, ARW)

- Hỗ  trợ chuyển đổi sang 18 định dạng file ảnh: JPG, TIF, GIF, PCX, PNG, BMP, TGA, PXM, PPM, PGM, PBM, JP2, J2K, PDF, PS, DCX, PSD, ICO.

- Thu nhỏ, phóng to, thay đổi kích thước của hình ảnh.

- Thay đổi kích thước hàng loạt.

- Giảm dung lượng hình ảnh

- Đổi tên file hình ảnh.

 


Liên kết tải về - [10.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Able Photo Resizer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Able Photo Resizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat able photo resizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Able Photo Resizer 2.21.4.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá