download Access Denied XP 1.2

Access Denied XP

 1.2

Download Access Denied XP - Khóa máy tính, chống truy cập trái phép

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/03/2020

Máy tính cá nhân hoặc máy công ty của bạn cũng thường xuyên được sử dụng vô điều kiện với người dùng khác. Bạn không thể kiểm soát được họ đã làm gì với máy tính của mình. Ứng dụng Access Denied XP sẽ giúp bạn quản lý được quyền sử dụng máy tính của mình

Quảng cáo

Access Denied XP cho phép người sử dụng khóa máy tính để bàn chỉ với một nhấp chuột đơn giản. Nhờ có nó, không ai sẽ có thể đăng nhập vào máy tính của bạn và xem các dữ liệu quan trọng mà bạn không muốn chia sẻ, do vậy sẽ bảo mật tuyệt đối cho dữ liệu cũng như hệ thống tài nguyên máy tính của bạn.

Ứng dụng cung cấp chức năng nhập mật mã trống trong lần khởi động đầu tiên. Sau đó chương trính sẽ yêu cầu tạo một tài khoản người dùng với mật khẩu do bạn tự chọn. Độ phức tạp và các ký hiệu của mật khẩu sẽ giúp bạn nâng cao độ an toàn khi có người truy cập vào máy tính. Bạn cũng có thể tùy chọn thay đổi mật khẩu trong trường hợp mật khẩu không đủ độ bảo mật tuyệt đối nữa.


Mục Security Settings trên giao diện chương trình giúp bạn tùy chọn chế độ hiển thị hay ẩn hoạt động, và nếu một ai đó cố tình đăng nhập với mật mã quản trị không thích hợp thì chương trình sẽ hiển thị tin nhắn báo lỗi.
Ứng dụng này sẽ ngăn chặn chức năng sử dụng tổ hợp phím tắt CTRL + ALT + DEL để ngừng hoạt động chương trình hoặc Windows CTRL + ALT + DEL và vô hiệu hóa luôn cả việc truy cập vào Task Manager để xem hoặc tắt các ứng dụng đang chạy.


Access Denied XP cũng tích hợp tính năng ghi nhớ và thông báo các thông tin cho bạn nếu như có ai đó đang cố gắng truy cập vào máy tính của bạn, để bạn có phương đề phòng và ngăn chặn kịp thời.
Chương trình có giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều hệ điều hành thông dụng.

Các tính năng chính của phần mềm Access Denied XP:


-    Khóa máy tính không cho phép truy cập
-    Hỗ trợ tạo mật khẩu để bảo vệ máy tính
-    Tùy chọn chế độ hoạt động (ẩn hoặc hiển thị)
-    Hiển thị tin nhắn báo lối khi có truy cập trái phép
-    Vô hiệu hóa bộ phím tắt CTRL + ALT + DEL và Task Manager
-    Ghi nhớ và thông báo lại cho người quản trị những hoạt động truy cập dữ liệu máy tính từ người dùng khác
-    Giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều hệ điều hành thông dụng.
 Liên kết tải về - [468 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Access Denied XP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat access denied xp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Access Denied XP 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá