download PC Protection Pro 1.0.12

PC Protection Pro

 1.0.12

Download PC Protection Pro - Khóa máy tính bằng mật khẩu

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/05/2015

PC Protection Pro là phần mềm hỗ trợ chống truy cập các file dữ liệu trong máy tính và một số trang web không mong muốn. Đây là ứng dụng rất hiệu quả nhằm bảo vệ dữ liệu cá nhân, máy tính và bảo vệ chính người dùng, rất cần thiết cho người dùng Internet, nhất là những người sở hữu máy tính cá nhân hiện nay.

Quảng cáo

Chỉ cần khởi động ứng dụng và tạo một hoặc nhiều mật khẩu truy cập cho tất cả các file dữ liệu - database hiện có trên máy tính của bạn. Điều này cho phép bạn ngăn chặn được các người sử dụng máy tính không chính chủ không sử dụng được bất cứ chương trình nào trên máy tính khi không được sự cho phép của bạn.

PC Protection Pro kết hợp bảo vệ thư mục toàn diện ngăn chặn việc chỉnh sửa, thêm, xóa, copy, in ấn các file dữ liệu. Đồng thời nó cũng ngăn chặn luôn cả việc sử dụng các chương trình hạn chế tính năng bảo vệ các file dữ liệu.


PC Protection Pro
Download PC Protection Pro - Phần mềm Khóa máy tính bằng mật khẩu

Các file dữ liệu này có thể được ẩn đi sau khi bạn lưu nó trên một vùng ổ đĩa an toàn ở máy tính, do vậy độ an toàn cũng được nâng lên gấp nhiều lần. Nó còn ngăn không cho các thiết bị như USB sao chép các file dữ liệu này từ máy tính.

Phần mềm PC Protection Pro còn cho phép bạn chặn các trang web không mong muốn hoặc ngăn không cho người khác truy cập vào vì những lí do nào đó, đảm bảo cho các trình duyệt truy cập web của bạn trở nên an toàn nhất có thể.

Tính năng chính của PC Protection Pro :


-    Khóa các file dữ liệu trên một vùng an toàn và bảo vệ chúng bằng mật khẩu cá nhân
-    Khóa quyền truy xuất dữ liệu từ các ổ đĩa bằng cách từ chối các truy cập bất hợp pháp
-    Ngăn cấm các hành động thực hiện với file dữ liệu trên máy tính (như chỉnh sửa, sao lưu, in ấn….)
-    Ngăn chặn sao lưu dữ liệu từ USB
-    Làm ẩn các file dữ liệu
-    Chặn các trang web không mong muốn
 


Liên kết tải về - [4.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PC Protection Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PC Protection Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pc protection pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PC Protection Pro 1.0.12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá