download Comodo Time Machine 2.8.155286.178

Comodo Time Machine

 2.8.155286.178

Download Comodo Time Machine - Sao lưu và phục hồi dữ liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 23/11/2013

Comodo Time Machine là công cụ mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu trên máy tính hiệu quả. Công cụ sẽ giúp bạn bảo vệ, tránh mất mát dữ liệu trên hệ thống.

Quảng cáo

Comodo Time Machine cung cấp cho người dùng khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu trên máy tính nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, Comodo Time Machine hỗ trợ sao lưu và phục hồi dữ liệu cả khi hệ thống đang khởi động và vẫn chưa vào hẳn Windows. Thật quá tuyệt vời phải không nào?

Mọi dữ liệu trên máy tính của bạn đều có nhiều nguy cơ bị mất vì bất kỳ lý do nào đó, bởi vậy vấn đề cấp thiết đặt ra là người dùng cần sao lưu dữ liệu để giảm thiểu tối đa nguy cơ bị mất mát dữ liệu. Và Comodo Time Machine chính là giải pháp dành cho bạn lúc này. Có thể nói Comodo Time Machine là ứng dụng mạnh mẽ và sử dụng linh hoạt hơn so với System Restore của Windows hay Norton Ghost hay Acronis True Image, ...

Comodo Time Machine cần thiết và hữu ích dành cho những người thích trải nghiệm những ứng dụng mới trên máy tính hay truy cập internet nhưng không có công cụ bảo vệ ngăn ngừa virus. Bởi dữ liệu trên hệ thống của bạn có thể bị phá hoại hoặc thay đổi không theo trật tự, do đó cần có Comodo Time Machine để sao lưu dữ liệu và phục hồi lại hệ thống trước thời điểm dữ liệu bị phá hoại hay sắp xếp lung tung.

Ngoài ra, người dùng có thể cài đặt thời gian để Comodo Time Machine tự động sao lưu và phục hồi dữ liệu theo giờ, theo ngày, theo tuần, theo tháng, ... hoặc ngay sau khi cài đặt phần mềm bất kỳ vào máy tính.

Những tính năng chính của Comodo Time Machine:

- Khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu trên máy tính hiệu quả.
- Giảm thiểu tối đa nguy cơ bị mất mát dữ liệu.
- Sao lưu dữ liệu tự động và an toàn.
- Ứng dụng mạnh mẽ và sử dụng linh hoạt hơn so với System Restore của Windows hay Norton Ghost hay Acronis True Image, ...
- Cài đặt thời gian để Comodo Time Machine tự động sao lưu và phục hồi dữ liệu theo giờ, theo ngày, theo tuần, theo tháng, ... hoặc ngay sau khi cài đặt phần mềm bất kỳ vào máy tính.
 Liên kết tải về - [18.65 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Comodo Time Machine được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat comodo time machine là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Comodo Time Machine 2.8.155286.178


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá