download Magix PC Check Tuning 2012

Magix PC Check Tuning

 2012

Download Magix PC Check Tuning - Tối ưu, tăng tốc máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/12/2013

Magix PC Check & Tuning có khả năng tìm kiếm, loại bỏ các tập tin tạm thời, xóa danh sách các file được truy cập cuối cùng. Ngoài ra, chương trình còn giúp loại bỏ lịch sử trình duyệt Web làm tăng hiệu suất làm việc cho máy tính.

Quảng cáo

Magix PC Check & Tuning là công cụ được thiết giúp dọn dẹp lại ổ đĩa cứng cũng như toàn bộ hệ thống làm tăng hiệu suất làm việc của máy tính. Chương trình có khả năng tìm kiếm và loại bỏ các tập tin tạm thời, xóa danh sách các file được truy cập cuối cùng, loại bỏ lịch sử trình duyệt Web, các cookies và các tập tin Internet tạm thời.

Sử dụng Magix PC Check & Tuning để dọn dẹp các mục trong Registry của hệ thống giúp loại bỏ các sai sót của các khóa Registry. Chương trình sẽ giúp tìm kiếm mọi “ngõ ngách” và tìm kiếm những sai sót của 18 loại khóa Registry, trả về kết quả chuẩn xác nhất.


Magix PC Check Tuning
Download Magix PC Check Tuning - Phần mềm Tối ưu, tăng tốc máy tính

Magix PC Check & Tuning sẽ giúp vô hiệu hóa các ứng dụng, các dịch vụ Windows không cần thiết, vô hiệu hóa mạng và thiết lập lại các trình duyệt Web. Nhờ tính năng này, tốc độ truy cập cũng như tốc độ tải các ứng dụng từ các trang Web cũng được cải thiện một cách đáng kế.

Magix PC Check & Tuning là công cụ tuyệt vời trong việc quản lý các dữ liệu, theo dõi không gian còn sót lại trên ổ cứng. Chương trình sẽ quét qua toàn bộ các tập tin trong các thư mục, phân tích và thông báo ứng dụng nào chiếm nhiều không gian nhất trên hệ thống. Bạn có thể xóa các tập tin có dung lượng lớn giúp giải phóng một phần năng lượng, không gian trên ổ đĩa cứng.

Tính năng chính của Magix PC Check & Tuning:

-Tìm kiếm, loại bỏ các tập tin tạm thời.
-Xóa bỏ danh sách các file truy cập cuối cùng.
-Xóa bỏ lịch sử trình duyệt Web, cookies và các file Internet tạm thời.
-Dọn dẹp và loại bỏ các sai sót trong các khóa Registry.
-Vô hiệu hóa một số ứng dụng không cần thiết trên Windows.
-Theo dõi không gian còn lại trong ổ cứng.
-Tăng hiệu suất làm việc của máy tính.
-Tăng khả năng truy cập Internet.
 


Liên kết tải về - [80.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Magix PC Check Tuning - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Magix PC Check Tuning được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magix pc check tuning là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Magix PC Check Tuning 2012


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GIGATweaker 3/5 Sửa chữa, tối ưu và tăng tốc máy tính
  • Perfect Optimizer 3/5 Dọn file rác, cải thiện tốc độ máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá