download GIGATweaker  3.1.3.465

GIGATweaker

  3.1.3.465

Download GIGATweaker - Sửa chữa, tối ưu và tăng tốc máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/08/2017

GIGATweaker hỗ trợ người dùng quản lý toàn diện các nguồn tài nguyên máy tính, tối ưu hóa các chức năng của hệ điều hàng nhằm mục đích tăng tối đa hiệu suất hoạt động của máy tính.

Quảng cáo

GIGATweaker giúp tối ưu hóa, bảo vệ, sữa chữa, dọn dẹp và tăng hiệu suất của máy tính bạn thông qua việc quản lý bộ nhớ và tạo các điểm khôi phục cần thiết. Tiện ích này sẽ loại bỏ những dịch vụ, chương trình hay tính năng không thật sự cần thiết ra khỏi bộ nhớ trong, cho phép các ứng dụng khác hoạt động trong một môi trường tốt hơn với tốc độ lớn nhất.

GIGATweaker cung cấp khả năng quét các lỗi hệ thống một cách triệt để mang đến một hệ điều hành sạch sẽ để hoạt động với hiệu quả cao nhất có thể. Nó cũng cho phép người dùng kiểm soát phần cứng và phần mềm trên máy tính để xử lý tài nguyên máy tính của mình một cách triệt để.


Các tính năng chính của phần mềm GIGATweaker:

- Hỗ trợ tăng hiệu suất hoạt động của máy tính.


GIGATweaker là phần mềm tối ưu hệ thống được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, chủ yếu nhờ vào số lượng các chức năng mà nó mang lại, cũng như giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Đây là công cụ quản lý tài nguyên máy tính hiệu quả thông qua việc quả lý RAM, dung lượng bộ nhớ cũng như tất cả những thành phần và yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến hiệu năng máy tính.

- Dễ dàng kích hoạt  tính năng tự động đăng nhập.

Người dùng có thể thiết lập dễ dàng chế độ tự động đăng nhập khi sử dụng chương trình, nghĩa là hiển thị "Start Menu" trong cửa sổ khởi động của nó, đồng thời cung cấp cho người dùng xem trạng thái chi tiết về đăng nhập cũng như đăng xuất để xử lý sự cố hệ thống và thiết lập chế độ tự khởi động cho hệ điều hành trong trường hợp gặp sự cố.

- Vô hiệu hóa một số chức năng trong Windows.

Tiện ích này giúp bạn vộ hiệu hóa khả năng khởi động của Task Manager, Control Panel, Command Prompt và file BAT và hạn chế quyền sử dụng hệ thống cho những người dùng nhất định.
 Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GIGATweaker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gigatweaker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GIGATweaker 3.1.3.465


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá