download vMoney (Online)

vMoney

 (Online)

Download vMoney - Quản lý tài chính cá nhân

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 13/10/2016

vMoney là hỗ trợ đắc lực cho đối tượng người dùng là các cá nhân có nhu cầu quản lý nguồn tài chính của mình để đảm bảo thu chi hợp lý và làm giàu cho chính mình. Ứng dụng này sẽ kiểm soát tất cả các hoạt động chi tiêu, mua bán, vay và cho vay, lập kế hoạch tiết kiệm và đảm bảo để lúc nào trong túi bạn cũng rủng rỉnh tiền.

Quảng cáo

vMoney đã bị ngưng phát triển, các bạn hãy tham khảo các dịch vụ quản lý tài chính trực tuyến khác có trên Taimienphi.vn nhé

vMoney cho phép người dùng thống kê tài chính cá nhân bao gồm toàn bộ tiền tiền mặt, vàng, tiền gửi, các khoản bạn đang đầu tư (như chứng khoán, bất động sản…), tiền lương, và tất cả các nguồn thu nhập khác của bạn như hoa hồng, thưởng... các khoản nợ mà bạn đang phải trả. Bạn có thể liệt kê những danh mục mà bạn dự định chi tiêu trong một năm hoặc nhiều năm liền với những khoảng thời gian và chi phí cụ thể.

vMoney giúp bạn cân đối các khoản thu nhập và chi tiêu, điều chỉnh cho phù hợp với với các quỹ như: Quỹ sinh hoạt; Quỹ đầu tư; Quỹ từ thiện; ... với các mục đích khác nhau. Bạn cũng sẽ biết được  các khoản tiền từ đâu đến và đi đến đâu, đồng thời thoi dõi dòng tiền đến và tiền đi tại các mốc thời gian tùy chọn qua biểu đồ cột trực quan.

vMoney sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ nhật ký giao dịch tài sản theo thời gian, nhắc nhở khi bạn quên chưa nhập dữ liệu mỗi ngày, xuất dữ liệu ra file Excel để phục vụ việc in ấn, lưu dự phòng file cơ sở dữ liệu. Để đảm bảo tính bảo mật, người dùng có thể tạo tài khoản đăng nhập của riêng mình.

Các tính năng chính của vMoney:

- Thống kê tài chính cá nhân theo các danh mục
- Lập kế hoạch thu chi
- Quản lý nguồn tiền trong khoảng thời gian nhất định
- Theo dõi qua biểu đồ trực quan
- Xuất các báo cáo ghi chép tài chính
 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm vMoney được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vmoney là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá