download viCompte 1.4.76.1

viCompte

 1.4.76.1

Download viCompte - Quản lý tài chính cá nhân

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 22/02/2016

viCompte giúp đỡ người dùng cá nhân trong việc quản lý tình hình tài chính cá nhân, lập kế hoạch chi tiêu hiệu quả để vừa đảm bảo cuộc sống. Người dùng cũng có thể sử dụng công cụ này để lên các dự án kinh doanh nhỏ, theo dõi các tài khoản ngân hàng và mua sắm trực tuyến.

Quảng cáo

viCompte cho phép người dùng theo dõi tình hình tài chính của mình bao gồm các mục tiêu dùng, mua sắm, thu nhập, các khoản nợ, cho vay.... Nếu người dùng có các tài khoản ngân hàng, tín dụng thì nó cũng sẽ giúp bạn quản lý và thực hiện các giao dịch chuyển tiền dễ dàng và linh hoạt. Ứng dụng này chính là một giải pháp để bạn kiểm soáy việc chi tiêu cá nhân, tránh thâm hụt tài sản và mất mát không đáng có.

viCompte tạo các số liệu thống kê theo từng danh mục để dễ dàng theo dõi và truy cập. Bạn có thế quản lý được nguồn tiền cho vay, tiền đi vay, tiền đầu tư, tiền lương, tiền làm thêm, các khoản thanh toán điện nước, tiền nhà ở hay chi phí phát sinh hằng ngày. Tất cả đều được tính toán chi tiết để tránh thâm hụt nguồn ngân quỹ của bạn.

Với viCompte, bạn sẽ không còn lo lắng về việc chi tiêu cá nhân hằng ngày của mình, không còn băn khoăn vì sao tháng này lại bị âm tài khoản hay ngân sách tự nhiên lại tăng vọt. Đây là mo9toj ứng dụng rất trực quan về giao diện, các chức năng hoàn toàn dễ kiểm soát và sử dụng.

Tính năng chính của viCompte:

- Theo dõi tình hình tài chính cá nhân
- Tạo các tài khoản để quản lý
- Tùy chỉnh các khoản mục
- Tạo báo cáo số liệu thống kê
- Lên kế hoạch chi tiết hợp lý
 Liên kết tải về - [58.92 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm viCompte được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vicompte là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá