download D3DGear  5.00 build 2262

D3DGear

  5.00 build 2262

Download D3DGear - Quay lại video khi chơi game

Trần Văn Việt  cập nhật: 18/04/2019

D3DGear có khả năng tự động đo tốc độ khung của trò chơi, ứng dụng 3D, đồng thời hiển thị tốc độ khung lên màn hình. Các Video được quay lại được chuyển sang định dạng Video thông dụng để xem lại bằng các trình xem trên Windows. Ngoài ra, chương trình còn cho phép chụp lại các hoạt cảnh trên trò chơi.

Quảng cáo

D3DGear là tiện ích nhỏ gọn, đơn giản giúp bạn ghi lại các trò chơi 3D, chụp ảnh màn hình trò chơi. Chỉ cần khởi chạy tự động trước khi bắt đầu trò chơi 3D, tốc độ khung của trò chơi 3D sẽ được tự động đo và hiển thị lên màn hình. Còn việc chụp ảnh màn hình được thực hiện nhanh chóng bằng các phím nóng.

Những cập nhật mới nhất trong D3DGear 5.00 build 2078:

 

Các Video được D3DGear quay lại sẽ lưu dưới dạng AVI để xem lại bằng các chương trình trên Windows. Phần mềm này cho phép bạn xem thông số FPS khi chơi game, biết được khả năng xử lý game của hệ thống, xác định được nguyên nhân của các hiện tượng giật hình, giật tiếng,.. làm ảnh hưởng đến trò chơi. Đồng thời, tùy chọn màu chữ hiển thị thông số FPS và kích thước vùng hiển thị FPS.

D3DGear cũng lưu các bức ảnh chụp dưới dạng BMP, JPG, TGA, PNG, HDR, DDS...bổ sung thêm các thông tin khi chụp ảnh như in tốc độ khung hình lên ảnh chụp, in thời điểm chụp lên ảnh, hiện thông báo khi chụp, chụp liên tục cho đến khi nhấn phím nóng. Chương trình cũng sẽ tự động điều chỉnh độ phân giải phù hợp nhất khi quay Video.

Các tính năng chính của D3DGear:

- Quay lại Video trò chơi 3D
- Chụp ảnh màn hình trò chơi
- Lưu lại dưới những định dạng thông dụng
- Hiển thị thông số  FPS khi chơi game
- Hỗ trợ phím nóng hiệu quảLiên kết tải về - [15.90 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm D3DGear được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat d3dgear là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

D3DGear 5.00 build 2262


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá