download Filmora Scrn 2.0

Filmora Scrn

 2.0

Download Filmora Scrn - Quay phim màn hình, chỉnh sửa video được quay

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 30/04/2018

Filmora Scrn là phần mềm ghi âm, quay phim màn hình dành cho Windows PC, cho phép người dùng quay video, chỉnh sửa video game để đạt kết quả tốt nhất. Chương trình được đánh giá là một trong những công cụ quay màn hình game tốt nhất trên Windows 7, 8 & 10.

Quảng cáo

Filmora Scrn cho phép quay video game, webcam và ghi âm đồng thời trên máy tính, sau đó chỉnh sửa gameplay, tạo recap và screencast dễ dàng thông qua trỏ chuột tùy biến để điều chỉnh màu sắc, kích thước, hình dạng của trỏ chuột trên màn hình.

LiteCam HD cũng là ứng dụng hỗ trợ người dùng quay lại các hoạt động màn hình hay các video chơi game để chia sẻ, lưu lại dưới định dạng HD, phần mềm LiteCam HD cũng cung cấp các tính năng chỉnh sửa để bạn có được các video ưng ý.

Tính năng quay phim màn hình của Filmora Scrn rất hữu ích với người dùng, đặc biệt là các vlogger, cung cấp hướng dẫn trên PC. Với Filmora Scrn, tính năng này còn tiện lợi hơn khi chương trình tự động nhập các đoạn phim đã quay và hỗ trợ chỉnh sửa ngay tức thời, trong đó có thêm text và các yếu tố khác để tạo chú thích trên video.

Bandicam cũng là phần mềm quay phim được nhiều người đánh giá cao, có tính năng quay tự động, tạo ra các video chất lượng tốt, hỗ trợ nhiều codec để lưu video và phát ở nhiều định dạng khác nhau, bên cạnh đó Bandicam còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh, video để bạn tạo ra những video như ý muốn.

Những tính năng chính phần mềm Filmora Scrn:

- Quay video game, webcam và ghi âm đồng thời trên máy tính

- Chỉnh sửa gameplay, tạo recap và screencast

- Thêm text và các yếu tố khác để tạo chú thích trên video

- Làm việc với hơn 50 định dạng file đầu vào

- Kết xuất dưới dạng file MP4, MOV, GIFLiên kết tải về - [24.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Filmora Scrn được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat filmora scrn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá