download Dxtory 2.0.142

Dxtory

 2.0.142

Download Dxtory - Ghi lại các thao tác thực hiện trên máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 14/04/2017

Dxtory giúp người dùng quay lại các thao tác, các hình ảnh trên hệ điều hành windows một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Người dùng có thể chọn chất lượng, tinh chỉnh âm lượng cho các tập tin video, chọn định dạng cho các tập tin ảnh sau khi chụp. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng quay video ở chế độ HD nữa.

Quảng cáo

Dxtory có khả năng ghi lại các Video từ trình duyệt máy tính gồm nhiều Video từ các trang web chia sẻ lớn, bạn cũng có thể thu lại âm thanh từ các thiết bị như loa phát thanh, Micro hoặc các máy nghe nhạc. Công nghệ ghi âm hiện đại của chương trình đảm bảo đầu ra Video và âm thanh có chất lượng tốt và đặc biệt là có dung lượng rất nhỏ gọn. Đây là hỗ trợ rất đắc lực nếu người dùng muốn ghi lại các video trò chơi trực tuyến trên máy tình vì các Video này thường chiếm nhiều không gian trên một ổ đĩa cứng


Dxtory
Download Dxtory - Phần mềm Ghi lại các thao tác thực hiện trên máy tính

 


Tính năng mới cập nhật của Dxtory 2.0.139:

- Nâng cao chất lượng video được ghi lại trên máy tính


Dxtory còn cung cấp khả năng ghi lại các game OpenGL và Direct ở nhiều phiên bản khác nhau. Tiện ích này có tốc độ ghi âm nhanh chóng, cho phép người dùng chọn mức độ ghi âm từ 30 đến 40 FPS và độ phân giải lớn.

Dxtory cũng giúp bạn ghi âm giọng nói và các âm thanh khác với chất lượng tốt nhất. Khi sử dụng công cụ này, người dùng có thể thu lại bất cứ âm thanh nào yêu thích trên máy tính, sau đó chuyển chúng sang các định dạng thông dụng hơn như WAV, MP3 hoặc WMA để sử dụng cho các thiết bị di động và thưởng thức chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

Các tính năng chính của Dxtory:

- Hỗ trợ ghi lại Video, thu âm tiện lợi.

Dxtory cung cấp cho người dùng các công cụ ghi lại Video từ máy tính, các thiết bị phát Video và thu lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau với chất lượng tốt. Các Video mà File âm thanh sau khi được hoàn thành được nén dung lượng và lưu ở những định dạng phù hợp để sử dụng trên máy tính, các thiết bị di động như iPhone, iPad, iPod, máy nghe nhạc MP3....

- Tùy chỉnh dễ dàng quá trình ghi và thu âm.

LiteCam HD cho phép bạn thiết lập các mốc thời gian bắt đầu và kết thúc cho mỗi lần ghi Video hoặc thu âm. Bạn có thể tạm dừng hoặc tiếp tục quá trình này bất cứ lúc nào. Giao diện đơn giản của chương trình này sẽ giảm thiểu các thiết lập phức tạp cho người dùng.

-  Các công cụ biên tập và chỉnh sửa Video.

Dxtory còn tích hợp các công cụ cho người dùng thay đổi chất lượng Video theo ý muốn như thay đổi độ phân giải, chọn tỷ lệ và kích thước khung hình, kênh âm thanh, điều chỉnh âm lượng, nén âm thanh .

- Hỗ trợ nhiều Codec xem Video.

Dxtory cũng cho phép người dùng cài đặt thêm các Codec để xem các Video dễ dàng ngay trên máy tính của mình. Tính năng này rất hữu ích vì các Video phần lớn yêu cầu hệ điều hành của bạn phải có sẵn những Codec cần thiết thì mới cho trình chiếu Video.

- Xem trước, gửi và chia sẻ Video.

Với Dxtory, người dùng có thể xem trước đầu ra để kiểm tra chất lượng ghi hình và thu âm, thực hiện các thay đổi nếu muốn. Các Video, bản ghi âm được biên tập và chuyển đổi có  kích thước nhỏ và độ phân giải cao, dễ dàng chia sẻ lên YouTube, Facebook, Twitter hoặc gửi cho bạn bè qua email.
 


Liên kết tải về - [3.94 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Dxtory - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dxtory được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dxtory là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Tipcam 3/5 Quay video, quay phim màn hình
  • oCam 3/5 Ghi video, chụp ảnh chất lượng cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá