download Dxtory 2.0.142

Dxtory

 2.0.142

Download Dxtory - Phần mềm quay video game, chụp màn hình sắc nét

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 24/12/2020

Dxtory là quay video game và ghi lại các hoạt động trên máy tính một cách chi tiết cho các ứng dụng DirectX và OpenGL, chụp ảnh màn hình máy tính sắc nét, hoạt động ổn định và tốc độ cao, giúp bạn có được các video chất lượng cao nhất bằng nguồn video không mất dữ liệu. Dxtory còn cho phép ghi âm từ nhiều nguồn âm thanh, hỗ trợ codec VFW của bên thứ ba hoặc cho phép lựa chọn codec yêu thích của mình.

1. Giới thiệu Dxtory:

Dxtory có khả năng ghi lại các Video từ trình duyệt máy tính gồm nhiều Video từ các trang web chia sẻ lớn, bạn cũng có thể thu lại âm thanh từ các thiết bị như loa phát thanh, Micro hoặc các máy nghe nhạc. Công nghệ ghi âm hiện đại của chương trình đảm bảo đầu ra Video và âm thanh có chất lượng tốt và đặc biệt là có dung lượng rất nhỏ gọn. Đây là hỗ trợ rất đắc lực nếu người dùng muốn ghi lại các video trò chơi trực tuyến trên máy tình vì các Video này thường chiếm nhiều không gian trên một ổ đĩa cứng.

 

dxtory

Download Phần mềm quay video game, chụp màn hình sắc nét

Dxtory còn cung cấp khả năng ghi lại các game OpenGL và Direct ở nhiều phiên bản khác nhau. Tiện ích này có tốc độ ghi âm nhanh chóng, cho phép người dùng chọn mức độ ghi âm từ 30 đến 40 FPS và độ phân giải lớn. Đây là một trong những công cụ quay video màn hình hỗ trợ nhiều chế độ và cho phép bạn tùy chỉnh để tạo ra các file video tốt nhất.

Dxtory cũng giúp bạn ghi âm giọng nói và các âm thanh khác với chất lượng tốt nhất. Khi sử dụng công cụ này, người dùng có thể thu lại bất cứ âm thanh nào yêu thích trên máy tính, sau đó chuyển chúng sang các định dạng thông dụng hơn như WAV, MP3 hoặc WMA để sử dụng cho các thiết bị di động và thưởng thức chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

2. Các tính năng chính của Dxtory:

2.1. Hỗ trợ ghi lại Video, thu âm tiện lợi.

Dxtory cung cấp cho người dùng các công cụ ghi lại Video từ máy tính, các thiết bị phát Video và thu lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau với chất lượng tốt. Các Video mà File âm thanh sau khi được hoàn thành được nén dung lượng và lưu ở những định dạng phù hợp để sử dụng trên máy tính, các thiết bị di động như iPhone, iPad, iPod, máy nghe nhạc MP3....

2.2. Tùy chỉnh dễ dàng quá trình ghi và thu âm.

LiteCam HD cho phép bạn thiết lập các mốc thời gian bắt đầu và kết thúc cho mỗi lần ghi Video hoặc thu âm. Bạn có thể tạm dừng hoặc tiếp tục quá trình này bất cứ lúc nào. Giao diện đơn giản của chương trình này sẽ giảm thiểu các thiết lập phức tạp cho người dùng.

2.3.  Các công cụ biên tập và chỉnh sửa Video.

Dxtory còn tích hợp các công cụ cho người dùng thay đổi chất lượng Video theo ý muốn như thay đổi độ phân giải, chọn tỷ lệ và kích thước khung hình, kênh âm thanh, điều chỉnh âm lượng, nén âm thanh .

2.4. Hỗ trợ nhiều Codec xem Video.

Dxtory cũng cho phép người dùng cài đặt thêm các Codec để xem các Video dễ dàng ngay trên máy tính của mình. Tính năng này rất hữu ích vì các Video phần lớn yêu cầu hệ điều hành của bạn phải có sẵn những Codec cần thiết thì mới cho trình chiếu Video.

2.5. Xem trước, gửi và chia sẻ Video.

Với Dxtory, người dùng có thể xem trước đầu ra để kiểm tra chất lượng ghi hình và thu âm, thực hiện các thay đổi nếu muốn. Các Video, bản ghi âm được biên tập và chuyển đổi có  kích thước nhỏ và độ phân giải cao, dễ dàng chia sẻ lên YouTube, Facebook, Twitter hoặc gửi cho bạn bè qua email.

3. Phần mềm liên quan

WM Capture cũng là phần mềm quay video màn hình gồm các hoạt động chơi game, các bộ phim đang phát trực tuyến hoặc các chương trình khác kèm theo âm thanh chất lượng cao, hay chụp màn hình linh hoạt để lưu các video chất lượng tốt, bên cạnh đó WM Capture còn cung cấp giao diện siêu đơn giản và dễ sử dụng, tự động đánh dấu vùng được quay và chụp ảnh.


Liên kết tải về - [3.94 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Dxtory - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dxtory được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dxtory là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WM Capture 5/5 Phần mềm quay game, hoạt động màn hình PC
  • D3DGear 5/5 Phần mềm quay video game và phát trực tuyến
  • PlayClawPhầm mềm quay game, phát trực tuyến trò chơi
  • LiteCam HDPhần mềm quay video game kèm âm thanh chân thực
  • XSplitQuay video game và phát trực tiếp lên Youtube, Facebook
  • CamStudioQuay video game, tạo trình chiếu, hướng dẫn
  • Medal.tvPhần mềm quay video game và chia sẻ trên các nền tảng xã hội
  • Filmora ScrnQuay video game, ghi hoạt động màn hình
  • FrapsPhần mềm quay video game, chụp màn hình máy tính
  • ActionPhần mềm quay game và phát trực tuyến chất lượng cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm