download Fraps  3.5.99 build 15625

Fraps

  3.5.99 build 15625

Download Fraps - Phần mềm quay video game, chụp ảnh màn hình máy tính

Thu Hà  cập nhật: 27/03/2019

Fraps là công cụ cho phép ghi lại quá trình chơi Game và chụp hình màn hình máy tính. Chương trình hoạt động như một phần mềm và có khả năng phân tích, hiển thị chi tiết tốc độ khung hình trên mỗi giây mà bạn có thể nhận được.

Quảng cáo

Fraps là ứng dụng vừa có khả năng ghi lại toàn bộ quá trình chơi Game của bạn vừa có khả năng chụp lại hình ảnh từ màn hình máy tính. Chương trình có khả năng phân tích, hiển thị chi tiết tốc độ khung hình trên mỗi giây (FPS). Được viết dựa trên công nghệ DirectX và OpenGL, đây là chương trình tốt nhất mà những Game thủ cần có.


download fraps
Download Fraps - Phần mềm Chụp ảnh, quay video game

Fraps giúp bạn thiết lập lại các thông số của Video đầu ra bằng cách tùy chọn theo những giá trị mà chương trình đã lựa chọn sẵn hoặc sửa đổi, thay mới giá trị của mình. Chương trình có khả năng tự động chia nhỏ các Video nếu Video được quay có dung lượng lớn hơn 4GB. Bạn có thể lựa chọn vài âm thanh chụp hình trong danh sách mà ứng dụng đã cung cấp sẵn.

Fraps cho phép bạn thay đổi một vài điểm chuẩn trên màn hình bằng cách chọn góc của màn hình tương ứng với giá trị FPS hiển thị, hoặc xóa bỏ hoàn toàn các giá trị mà chương trình cung cấp.

Ngoài Fraps ra chúng ta còn biết đến với những phần mềm quay video game nổi bật như: Dxtory, Action. Tuy nhiên với những máy tính nào có cấu hình mạnh, hỗ trợ đồ họa thì bạn nên download Dxtory, còn những máy tính nào có cấu hình yếu hơn thì nên lựa chọn download Action.

Khi bạn download Fraps về máy tính để quay video game thì bạn sẽ sử dụng đến tính năng chụp ảnh màn hình của phần mềm này. Tính năng chụp ảnh màn hình cho phép bạn chụp bất kì một vị trí nào mà mình mong muốn. Các hình ảnh được chụp và lưu dưới những định dạng mà Fraps hỗ trợ như BMP, JPG, PNG, TGA. Bạn có khả năng chụp ảnh màn hình trong thời gian cụ thể hoặc sử dụng các phím tắt để thao tác với chương trình.

Tính năng chính của Fraps:

- Ghi lại quá trình chơi Game.
- Hiển thị điểm chuẩn màn hình, tốc độ khung hình trên mỗi giây (FPS).
- Chụp màn hình máy tính, các định dạng được hỗ trợ BMP, JPG, PNG, TGA.
- Tùy chỉnh kích thước Video và tốc độ khung hình.
- Tự động chia nhỏ Video nếu Video ghi quá 4GB.
- Hỗ trợ các phím tắt.

 

 


Liên kết tải về - [2.19 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Fraps - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fraps được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fraps là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fraps 3.5.99 build 15625


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá