download AppCleaner 3.3.6626.24371

AppCleaner

 3.3.6626.24371

Download AppCleaner - Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/08/2020

AppCleaner là phần mềm cho phép bạn gỡ bỏ các ứng dụng một cách chuyên nghiệp đồng thời cho bạn xem trước các chương trình ứng dụng đó.


AppCleaner là phần mềm dành riêng cho Mac. Việc gỡ bỏ ứng dụng trên Mac là một công việc khá phức tạp, bạn nên dùng các công cụ hỗ trợ, Phần mềm AppCleaner đảm bảo hỗ trợ tối ưu cho bạn. AppCleaner cho phép bạn gỡ bỏ các chương trình ứng dụng trên Mac một cách nhanh chóng và hơn thể bạn có thể xem trước các chương trình ứng dụng đó để đưa ra các quyết định chính xác nhất.


AppCleaner
Download AppCleaner - Phần mềm Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng

Khi sử dụng Mac, muốn gỡ bỏ một phần mềm bạn cần kiểm tra thư viện, thống kê các tập tin cùng file cache lúc đó bạn mới có thể tiến hành. AppCleaner sẽ giúp bạn thực hiện công việc đó. Ngoài ra, do hỗ trợ tính năng xem trước – một tính năng mà không nhiều phần mềm có được, bạn sẽ gỡ bỏ một cách hoàn toàn các tập tin không cần thiết, giải phóng tối đa bộ nhớ cho MAC.

AppCleaner bao gồm cả chức năng tìm kiêm ứng dụng rất nhanh đặc biệt là tính năng Smartdelete. Tính năng này giúp người dùng tìm kiếm và xóa các tập tin liên quan đồng thời bạn có thể bảo vệ các ứng dụng đã sử dụng hoặc mặc định cùng với hiệu ứng 3D.

Các tính năng chính của AppCleaner:

- Hỗ trợ bạn gỡ bỏ các chương trình ứng dụng trên MAC dễ dàng.
- Cho phép xem trước các chương trình, ứng dụng.
- Hỗ trợ khả năng tìm kiếm và gỡ bỏ các tập tin có liên quan.
 

 


Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

AppCleaner - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AppCleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat appcleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AppCleaner 3.3.6626.24371


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm