download Portable KUninstall 0.32

Portable KUninstall

 0.32

Download Portable KUninstall - Gỡ bỏ cài đặt, ứng dụng

Bùi Minh Quang  cập nhật: 06/09/2013

Portable KUninstall là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng gỡ bỏ các ứng dụng trên máy tính nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ Portable KUninstall bạn có thể gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng dễ dàng mà không cần dùng Windows Add or Remove Programs.


Portable KUninstall là công cụ nhỏ gọn và sử dụng đơn giản có thể gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng trên hệ thống. Portable KUninstall được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng vì nhiều tính năng vượt trội và dễ sử dụng của nó.

Hơn thế nữa, Portable KUninstall lại không cần cài đặt mà vẫn sử dụng được. Bạn chỉ cần down tiện ích về giải nén và chạy KUnist.exe để khởi động công cụ. Trên cửa sổ của Portable KUninstall sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng đã cài đặt trên hệ thống máy tính của bạn.
Ngoài ra, công cụ còn hỗ trợ chức năng tìm kiếm để bạn nhanh chóng tìm kiếm các ứng dụng theo cụm từ đánh vào. Chức năng Scan Leftover Items để quét và tìm kiếm các ứng dụng đã gỡ bỏ nhưng vẫn còn các tập tin rác. Khi muốn gỡ bỏ ứng dụng nào đó bạn click chọn ứng dụng đó rồi chọn nút Uninstall trên thanh công cụ.

Portable KUninstall còn được phát triển với nhiều tính năng đặc biệt mà tiện ích Windows Add or Remove Programs không có. Công cụ còn cho phép bạn đổi tên ứng dụng và đưa ra những thông tin chi tiết về từng ứng dụng. Công cụ Portable KUninstall được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

Những tính năng chính của Portable KUninstall:

- Khả năng gỡ bỏ các ứng dụng trên máy tính hiệu quả.

- Gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng dễ dàng mà không cần dùng Windows Add or Remove Programs.

- Công cụ không cần cài đặt mà vẫn sử dụng được.

- Chức năng tìm kiếm để bạn nhanh chóng tìm kiếm các ứng dụng theo cụm từ đánh vào.

- Chức năng Scan Leftover Items để quét và tìm kiếm các ứng dụng đã gỡ bỏ nhưng vẫn còn các tập tin rác.

- Hiển thị những thông tin chi tiết về từng ứng dụng.

- Tốc độ tìm kiếm và gỡ bỏ các ứng dụng trên hệ thống tương đối nhanh giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.
 Liên kết tải về - [321 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable KUninstall được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable kuninstall là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable KUninstall 0.32


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm