download MyUninstaller  1.77

MyUninstaller

  1.77

Download MyUninstaller - Gỡ bỏ chương trình cài đặt trên máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 22/02/2017

MyUninstaller cung cấp công cụ hữu hiệu giúp người sử dụng có thể gỡ bỏ bất cứ một chương trình phần mềm nào đã được cài đặt trên máy tính.

Quảng cáo

MyUninstaller giúp người dùng dễ dàng gỡ bỏ các phần mềm không cần thiết trên máy tính của mình. Trước hết, phần mềm sẽ duyệt qua và hiện thị danh sách tất các các ứng dụng được cài đặt trong máy tính trên giao diện chính của chương trình. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp các thông tin cơ bản của các ứng dụng trong danh sách như: tên, phiên bản, ngày cài đặt, mô tả, các thanh phần hệ thống, dung lượng…..

MyUninstaller cung cấp chức năng xử lý hàng loạt giúp người sử dụng có thể thực hiện thao tác xóa bỏ với một hoặc nhiều ứng dụng cùng lúc với chỉ vài thao tác đơn giản.

Ngoài ra, phần mềm còn có chức năng tìm kiếm hỗ trợ người dùng lựa chọn nhanh chóng và chính xác các tập tin cần xóa trong trường hợp máy tính cài đặt quá nhiều ứng dụng.

Ngoài tính năng gỡ bỏ các chương trình, MyUninstaller còn cung cấp chức năng thay đổi cài đặt, truy nhập các thuộc tính cài đặt hoặc tạo các bản báo cáo HTML về các ứng dụng trên máy tính.

Các tính năng chính của phần mềm MyUninstaller:

- Hiện thị danh sách và thông tin cơ bản của các phần mềm được cài đặt trong máy tính
- Gỡ bỏ một hoặc nhiều phần mềm cùng lúc
- Tìm kiếm các phần mềm
- Thay đổi cài đặt, truy nhập các thuộc tính cài đặt
- Tạo các tập tin báo cáo định dạng HTML
 Liên kết tải về - [52 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MyUninstaller được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat myuninstaller là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MyUninstaller 1.77


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá