download Safarp 0.5

Safarp

 0.5

Download Safarp - Gỡ bỏ sửa và lỗi các ứng dụng cài đặt

Diệu Hương Giang  cập nhật: 31/10/2013

Safarp là một ứng dụng cực kỳ linh động và nhỏ gọn với chức năng chủ yếu đó là hỗ trợ cài đặt hoặc tháo gỡ các phần mềm trên Control Panel của Windows một cách chuyên nghiệp. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng quản lí cũng như sửa các lỗi cài đặt chỉ bằng vài cú click chuột đơn giản.


Safarp (hay Small And Fast replacement for the Add or Remove Programs) là một ứng dụng độc đáo cho phép bạn dễ dàng cài đặt hoặc tháo gỡ các ứng dụng có trên Control Panel của Windows. Chương trình cũng giúp bạn trực tiếp chỉnh sửa và thay đổi các registry trên ứng dụng cài đặt một cách dễ dàng.

Safarp tự động cung cấp những thông tin toàn diện và cơ bản của các ứng dụng cài đặt và,lưu lại dưới các dạng file như CSV, HTML, RTF hoặc TSV. Qua đó, bạn có thể dễ dàng quản lí trực tiếp lên các ứng dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, Safarp có thể xử lí một số lượng lớn các ứng dụng trong một thời gian ngắn mà không gây tác động xấu lên những dữ liệu khác. Tốc độ lên danh sách, tìm kiếm cũng như sửa chữa ứng dụng cực kỳ nhanh chóng không thua gì so với Windows Add/Remove Program.


Các tính năng chính của Safarp:

-Dễ dàng cài đặt, tháo gỡ hoặc trực tiếp chỉnh sửa các ứng dụng có trên Control Panel của Windows.

-Cung cấp tự động các thông tin toàn diện của ứng dụng cài đặt dưới dạng file CSV, HTML. RTF hoặc TSV.

-Có thể lên danh sách ứng dụng cài đặt trong thời gian ngắn.

-Tích hợp trên mọi điều kiện hệ thống khác nhau.

-Tích hợp bộ công cụ thông minh, dễ dàng sử dụng.Liên kết tải về - [130 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Safarp 0.5 (Bản chuẩn cuối) - 31/10/2013 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Safarp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat safarp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm