download Adobe Fireworks CS5 2016

Adobe Fireworks CS5

 2016

Download Adobe Fireworks CS5 - Thiết kế ảnh, đồ họa

Nguyễn Sang  cập nhật: 01/09/2017

Adobe Fireworks CS5 là chương trình được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng tạo đồ họa cho web hay các thiết bị điện thoại thông minh một cách chuyên nghiệp.

Quảng cáo

Adobe Fireworks CS5 cho phép người sử dụng tạo Wireframes từ các mẫu có sẵn trong chương trình. Bạn chỉ cần lựa chọn để áp dụng cho các trang web hay ứng dụng trên điện thoại của mình mà không gặp khó khăn nào.

Với Adobe Fireworks CS5 người dùng cũng có thể chỉnh sửa giao diện cho web bằng các công cụ manh mẽ như: thêm văn bản, biểu tượng, hình ảnh với các vector Bitmap. Không những vậy bạn còn được hỗ trợ tạo đồ hoạt web trong suốt hay đồ họa với nhiều lớp alpha một cách chính xác trên mọi trình duyêt. Từ đó, người sử dụng sẽ chủ động hơn khi muốn tạo đồ họa cho trang web của mình.

Adobe Flash Professional CS5.5 cũng là ứng dụng đến từ nhà phát hành Adobe dành cho lĩnh vực đồ họa, bao gồm các tính năng nổi bật như tạo trang web, bài thuyết trình, game, ứng dụng web, hình ảnh động và các dự án video nhúng... với Adobe Flash Professional CS5.5 bạn sẽ có một cộng sự đắc lực trong lĩnh vực ảnh và đồ họa.

Ngoài ra, Adobe Fireworks CS5 còn có ưu điểm đó là khả năng tương thích tốt với những chương trình hay ứng dụng khác cũng như hiệu suất hoạt động cao. Do đó, người dùng không cần lo lắng khi sử dụng chương trình để tạo đồ họa với chất lượng cao.

Những tính năng chính của Adobe Fireworks CS5:


-Hỗ trợ tạo Wireframe từ mẫu sẵn có trong chương trình.
-Hỗ trợ công cụ chỉnh sửa web: thêm văn bản, biểu tượng, hình ảnh với các vector Bitmap
-Khả năng tạo đồ họa web trong suốt hoặc đồ họa với nhiều lớp alpha.
-Tương thích với các chương trình và ứng dụng khác.
-Có hiệu suất hoạt động cao.Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Fireworks CS5 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adobe fireworks cs5 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adobe Fireworks CS5 2016


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá