download AdShield 3.0.5.0

AdShield

 3.0.5.0

Download AdShield - Chặn popup trên trình duyệt IE

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 12/01/2018

AdShield là phần mềm được thiết kế dành riêng cho trình duyệt Internet Explorer với khả năng chặn các popup quảng cáo thông quan một danh sách các liên kết do người dùng thiết lập. Phần mềm này còn giúp phát hiện và gỡ bỏ các phần mềm gián điệp và phần tử độc hại tiềm ẩn trong các quảng cáo nhằm bảo vệ trình duyệt và hệ thống.

AdShield hỗ trợ người dùng trong việc phát hiện và ngăn chặn các hộp thoại quảng cáo xuất hiện khi bạn mở các trang Web, giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn với nội dung cần thiết cũng như cải thiện hiệu suất cho trình duyệt. Phần mềm này còn vô hiệu hóa chức năng tự động tải về các ứng dụng từ Internet Explorer, các biểu ngữ, hình ảnh động hoặc bất kỳ một thành phần nào khác trên Website của bạn.

AdwCleaner cũng có tính năng chặn quảng cáo và phần mềm độc hại để mang lại cho bạn môi trường trực tuyến an toàn, AdwCleaner làm việc hiệu quả trên nhiều trình duyệt khác nhau.

Tính năng mới của AdShield phiên bản 3.0.5.0:

- Nâng cao hiệu suất chặn popup trên trình duyệt Internet Explorer


 

AdShield thực hiện chặn quảng cáo dựa trên một danh sách do người dùng cung cấp, lọc quảng cáo thông qua các từ khóa, nội dung quảng cáo, màu sắc phổ biến. Bạn có thể xuất khẩu danh sách này để chia sẻ cho bạn bà hoặc tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu riêng theo từng thời điểm khác nhau nhằm đảm bảo cho trình duyệt được an toàn và sạch sẽ.

AdShield cũng giúp khôi phục lại những quảng cáo đã loại bỏ nếu bạn có nhu cầu thu thập thông tin. Ứng dụng này còn giúp phát hiện và chặn các loại phần mềm độc hại, gián điệp và lừa đảo thường ẩn dưới các quảng cáo, bảo vệ cho hệ thống của bạn tránh đươc sự xâm nhập nguy hiểm cũng như bảo mật dữ liệu an toàn.

Các tính năng chính của AdShield:

- Chặn quảng cáo trên trình duyệt Internet Explorer
- Lọc quảng cáo thông qua danh sách được cung cấp
- Vô hiệu hóa chức năng tải tự động
- Gỡ bỏ các phần tử độc hại, phần mềm giám điệp
- Bảo vệ trình duyệt và hệ thống
 

 Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AdShield được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adshield là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AdwCleaner 5/5 Chặn quảng cáo, xóa phần mềm độc hại
  • AdFender 45/5 Chặn quảng cáo trên web
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm