download GoGoData Toolbar 3.0.1

GoGoData Toolbar

 3.0.1

Download GoGoData Toolbar - Loại bỏ cửa sổ popup

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 29/12/2014

GoGoData Toolbar là phần mềm hỗ trợ bạn loại bỏ các cửa sổ popup, chỉ đảm bảo cho các popup đáng tin cậy. Đồng thời các phần mềm quảng cáo, bannner hay quảng cáo Flasch cũng bị chương trình tiêu diệt nhanh chóng.

Quảng cáo

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn trong việc loại bỏ các chương trình quảng cáo cũng như bảo vệ các cửa sổ popup đáng tin cậy. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả tối đa thì không nhiều phần mềm làm được. Chúng tôi giới thiệu đến bạn phần mềm GoGoData Toolbar sẽ giúp bạn loại bỏ tối đa các chương trình quảng cáo, quảng cáo FLash, các banner gây rối mắt mỗi khi duyệt web.

Không dừng lại ở đó, GoGoData Toolbar còn cho phép bạn bảo vệ các popup đáng tin cậy và loai bỏ đi hầu hết những Popup nguy hiểm khác. Bạn có thể thực hiện chương trình nhanh chóng bằng cách thao tác với các phím nóng hoặc thêm cào địa chỉ web vào danh sách mặc định ban đầu. Ngoài ra, thanh công cụ của chương trình có thể ngay lập tức chặn các popup, vô hiệu hóa nhạc nền quảng cáo.

GoGoData Toolbar có thể nhanh chóng phát hiện và loại bỏ ngay các phần mềm gián điệp, bảo vệ dữ liệu an toàn hệ thống máy tính của bạn. Đây cũng có thể coi là một người quản lý mật khẩu an toàn cho bạn bởi chương trình có thể tự động điền thông tin truy cập vào các trang web sau khi bạn đã kiểm duyệt.

Các tính năng chính của GoGoData Toolbar:

- Hỗ trợ bạn ngăn chặn các phần mềm quảng cáo, cửa sổ popup nguy hiểm.
- Nhanh chóng phát hiện và loại bỏ các phần mềm gián điệp.
- Hỗ trợ loại bỏ các banner, vô hiệu hóa các nhạc nền quảng cáo.
- Hỗ trợ các kết nối an toàn.Liên kết tải về - [612 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GoGoData Toolbar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gogodata toolbar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GoGoData Toolbar 3.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá