download EndTask Free 1.2.19

EndTask Free

 1.2.19

Download EndTask Free - Chặn quảng cáo trên web

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/12/2019

EndTask Free là phần mềm cho phép bạn ngăn chặn các cửa sổ popup quảng cáo tự nhiên xuất hiện khi duyệt web đồng thời khóa các tin nhắn spam, banner. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn chỉ cho phép các popup cần thiết xuất hiện. Bạn hoàn toàn yên tâm duyệt web khi sử dụng phần mềm này.

Bạn đang duyệt web và các cửa sổ popup thường xuyên xuất hiện gây phiền nhiễu cho bạn. Đừng lo lắng phần mềm EndTask Free sẽ thay bạn ngăn chặn các chương trình quảng cáo phiền hà này. Phần mềm EndTask Free được thiết kế nhằm giúp bạn loại bỏ các cửa sổ popup quảng cáo một cách triệt để, chỉ cho phép hiển thị cửa sổ popup mà bạn mong muốn.

Pure Tuber cũng là tiện ích chặn quảng cáo hiệu quả nhờ áp dụng trí tuệ nhân tạo, giúp bạn thoát khỏi các phiền phức khi xem video, Pure Tuber còn cho phép tùy chỉnh kích cỡ và vị trí xuất hiện của cửa sổ video.


Phần mềm EndTask Free có thể hỗ trợ hầu hết các trình duyệt web phổ biến hiện nay như: Chrome, Intenet Explore, Opera, Netscape, Firefox, molizlla,...Ngoài ra phần mềm này có thể khóa các tin nhắn spam gửi đến cho bạn thông qua các website. Phần mềm sẽ quét hệ thống liên tục nhằm phát hiện sớm nhất các dấu hiệu của phần mềm độc hại và ngay lập tức loại bỏ chúng.

Sau khi cài đặt bạn có thể sử dụng luôn phần mềm EndTask Free. Giao diện trực quan, hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết mang lại sự tiện lợi cho người dùng kể cả những người lần đầu làm quen với máy tính. Phần mềm này tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống của bạn.

Adblock cũng là tiện ích chặn quảng cáo trên trình duyệt để loại bỏ các quảng cáo cũng như các phần mềm độc hại ẩn dưới quảng cáo, Adblock sẽ lọc ra danh sách đen quảng cáo dựa trên nhiều tiêu chí, giúp bạn tránh được những phiền hà đồng thời cải thiện tốc độ lướt web.

Các tính năng chính của EndTask Free:

- Hỗ trợ bạn ngăn chặn các cửa sổ quảng cáo popup không mong muốn khi duyệt web.
- Cho phép bạn khóa các tin nhắn spam gửi đến.
- Giao diện trực quan, dễ sử dụng.
- Phần mềm tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống của bạn.
- Hỗ trợ hoạt động ở chế độ nền không làm ảnh hưởng đến công việc khác của bạn.Liên kết tải về - [1.17 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EndTask Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat endtask free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EndTask Free 1.2.19

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm