download Advanced ETL Processor Pro 5.7.6.18

Advanced ETL Processor Pro

 5.7.6.18

Download Advanced ETL Processor Pro - Chuyển đổi dữ liệu và tự động hóa hoạt động kinh doanh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/10/2016

Advanced ETL Processor Pro là công cụ codeless cho phép chuyển đổi một database để nó có thể tích hợp với các hệ quản trị cơ sở dữ liệu khác. Ngoài ra nó còn có thể hỗ trợ tự động hóa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Quảng cáo

Advanced ETL Processor Pro cung cấp công cụ codeless giúp người dùng có thể thực hiện các thao tác mà không cần phải viết bất cứ một đoạn code nào.

Chương trình giúp người dùng có thể biến đổi định dạng của database sang các định dạng database khác để có thể tích hợp nó vào bất cứ một hệ quản trị cơ sở dữ liệu nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển đổi các database thành các tập tin excel hoặc word.

Advanced ETL Processor Pro tích hợp với hầu hết các phần mềm quản trị cơ sở hiện nay như: MS Access, DBF, XML, Oracle, MS SQL Server, Interbase hoặc Firebird, MySQL, PostgreSQL, SQLite, MS SQL Server Compact…… Ứng dụng còn có công cụ giúp doanh nghiệp có thể tự động hóa quy trình kinh doanh  như: POP3,  SMTP, FTP. Nó giúp cho qua trình chuyển giao tập tin và gửi email được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Advanced ETL Processor Pro cho phép người sử dụng nhập các thông tin vào cơ sở dữ liệu từ một tập tin excel. Phần mềm sẽ tự động chuyển đổi dữ liệu, ngày tháng, chuyển nó vào hệ quản trị cơ sở dữ liệu và gửi email cho nhà quản trị.

Các tính năng chính của phần mềm Advanced ETL Processor Pro:

-Chuyển đổi định dạng cơ sở dữ liệu
-Tích hợp nhiều hệ  quản trị cơ sở dữ liệu: MS Access, DBF, XML, Oracle, MS SQL Server, Interbase hoặc Firebird, MySQL, PostgreSQL….
-Cung cấp công cụ POP3, SMTP và FTP
-Nhập thông tin vào cơ sợ dữ liệu từ một bảng excelLiên kết tải về - [36.86 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced ETL Processor Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced etl processor pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced ETL Processor Pro 5.7.6.18


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá