download Advanced File Protector 2.2

Advanced File Protector

 2.2

Download Advanced File Protector - Mã hóa, bảo vệ file

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 13/06/2016

Advanced File Protector là phần mềm bảo vệ tập tin bất kì trong máy tính của bạn. Với cách bảo vệ độc đáo bằng cách thiết lập một tập tin khóa, phần mềm sẽ đảm bảo an toàn cho mọi thông tin quan trọng, mọi dữ liệu của bạn.

Quảng cáo

Advanced File Protector bảo vệ các tập tin bất kì của bạn với nhiều phương pháp. Bạn có thể sử dụng phương pháp thông thường là thiết lập mật khẩu để bảo vệ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phương pháp thứ hai là tạo ra một tập tin khóa. Chỉ tập tin này mới có thể giải mã tập tin mà bạn đã thiết lập bảo vệ.

Các tập tin khóa do Advanced File Protector tạo lập có thể được chép vào các thiết bị di động như USB, đĩa mềm, đĩa CD, các thiết bị nhớ flash khác. Nhờ vậy, việc bảo vệ tập tin hiệu quả hơn rất nhiều do việc mở các tập tin được bảo vệ không thể thực hiện nếu không có tập tin khóa.

Phần mềm cũng cung cấp tính năng Key Disaster Recovery phòng trừ trường hợp bạn thất lạc tập tin khóa. Phần mềm sẽ xây dựng lại tập tin khóa này dựa trên các từ khóa mà bạn sử dụng để xây dựng tập tin bảo vệ ban đầu.

Key Disaster Recovery có khả năng bảo mật vô cùng cao do phần mềm sử dụng các thuật toán bảo vệ hiện đại và chất lượng hàng đầu hiện nay. Các thuật toán bảo vệ bao gồm RSA và AES tốt nhất hiện nay của Rijndael với kích thước từ 64 bit đến 1024 bit.

Advanced File Protector có giao diện đơn giản, dễ dàng thiết lập các bảo vệ tập tin, khả năng bảo vệ cao. Đây là tiện ích cần thiết để bảo vệ các thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn và hiệu quả nhất.


Tính năng của phần mềm Advanced File Protector:

- Sử dụng các thuật toán bảo vệ bao gồm RSA và AES tốt nhất hiện nay của Rijndael với kích thước từ 64 bit đến 1024 bit.
- Bảo vệ tập tin bằng mật khẩu.
- Bảo vệ tập tin bằng tập tin khóa.
- Tập tin khóa có thể được chép vào các thiết bị di động như USB, đĩa mềm, đĩa CD, các thiết bị nhớ flash khác.
- Khôi phục tập tin khóa bị mất.Liên kết tải về - [3.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced File Protector được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced file protector là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced File Protector 2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá