download PDF Security OwnerGuard 12.7.6

PDF Security OwnerGuard

 12.7.6

Download PDF Security OwnerGuard - Bảo mật dữ liệu PDF

Diệu Hương Giang  cập nhật: 03/01/2018

PDF Security OwnerGuard cung cấp cho người dùng một công cụ đắc lực và dễ sử dụng để kiểm soát các tài liệu PDF. Với giao diện trực quan và đơn giản, phần mềm này cho phép bạn nhanh chóng bảo mật các tài liệu và sử dụng nó theo ý muốn của người quản lý bản quyền đồng thời tránh được tất cả các xâm nhập và sử dụng bản quyền trái phép.

Quảng cáo

PDF Security OwnerGuard là giải pháp bảo vệ toàn diện chuyên dụng cho các tài liệu PDF trong việc chống chỉnh sửa cũng như phát hành các tài liệu thuộc dạng PDF. Đây là ứng dụng chuyên biệt cho các tài liệu PDF được lưu hành nội bộ trong các cơ quan tổ chức cũng như loại tài liệu PDF được đánh giá cao về giá trị thông tin.

Bằng việc mã hóa dữ liệu PDF, PDF Security OwnerGuard tạo ra bản quyền kỹ thuật số (DRM) cho tài liệu, xác định các mốc thời gian sử dụng các tài liệu này cũng như thời hạn cuối cùng có thể sử dụng nó.


PDF Security OwnerGuard
Download PDF Security OwnerGuard - Phần mềm Bảo mật dữ liệu PDF

PDF Security OwnerGuard giúp người quản lý bản quyền quản lý dữ liệu PDF có thể truy cập ngoại tuyến, kiểm soát, cung cấp và phân phối tài liệu này một cách dễ dàng, đồng thời loại bỏ tối đa việc xâm nhập bản quyền, sử dụng các tài liệu này một cách trái phép từ người khác.

Các tính năng của Adobe Reader được tận dụng tối đa khi với các tài liệu DPF được bảo vệ bởi với PDF Security OwnerGuard.

Phần mềm được tích hợp trình hướng dẫn sử dụng cho phép bạn biết rõ ràng và đầy đủ những tính năng sẵn có chỉ bằng những thao tác vô cùng đơn giản. Nó cũng hỗ trợ đắc lực cho việc tạo ra, quản lý nhiều dự án cùng lúc, nâng cao độ an toàn cho dư liệu bằng việc cung cấp dạng mã hóa 512 bít.

PDF Security OwnerGuard có giao diện đơn giản, thận thiện với người dùng, kèm trình hướng dẫn và hỗ trợ tất cả các hệ điều hành kể cả loại 32-bit, Windows NT (bao gồm cả Windows NT 4.0, 2000, XP, 2003 và Vista)


Các tính năng chính của PDF Security OwnerGuard:

 


-    Bảo vệ các tài liệu PDF nội bộ được lưu trên máy tính và các thiết bị khác
-    Tạo bản quyền kỹ thuật số cho người sử dụng
-    Ngăn chặn xâm nhập và sử dụng tài liệu trái phép
-    Cho phép người dùng tận dụng được tất cả các tính năng của Adobe Reader
-    Giúp người có bản quyền có thế truy cạp và sử dụng tài liệu dễ dàng
-    Hỗ trợ quyền sở hữu kỹ thuật số DRM bảo vệ tài liệu PDF.
-    Hỗ trợ và bảo vệ các dự án quản lý tài liệu PDF
-    Thực hiện chức năng phân phối và bán tài liệu một cách dễ dàng
 


Liên kết tải về - [9.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PDF Security OwnerGuard - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Security OwnerGuard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf security ownerguard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF Security OwnerGuard 12.7.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm