download Karma  2021.2.28

Karma

  2021.2.28

Download Karma - Quản lý các file Karaoke

Nguyễn Sang  cập nhật: 01/03/2021

Karma là công cụ hỗ trợ quản lý các file Karaoke có sẵn trong máy tính. Nhờ tiện ích này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, thêm mới hoặc xóa bỏ một file Karaoke. Chương trình hỗ trợ các video có định dạng AVI, MPEG, WMV, MP4...

Quảng cáo

Karma là ứng dụng giúp bạn quản lý các file Karaoke được lưu trữ trong máy tính. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng Video Karaoke khác nhau như AVI, MPEG, WMV, MP4 (với điều kiện máy tính phải có cài đặt sẵn những gói codec và các bộ lọc tương thích).

Karma sẽ tự động hiển thị các Video Karaoke dưới dạng danh sách có sẵn, bạn có thể xem danh sách này theo thứ tự đã được mặc định sẵn hoặc thay đổi vị trí của một ca khúc bằng phương pháp kéo/thả tập tin. Chức năng tìm kiếm được tích hợp sẵn sẽ giúp bạn tìm kiếm dễ dàng một file Karaoke mà không cần thiết phải nhớ rõ vị trí lưu trữ của chúng trên ổ đĩa.

Karma hỗ trợ bảng điều khiển với hơn 64 cách bố trí khác nhau, bạn có thể dựa vào những tính năng có sẵn để  tùy chỉnh chất lượng của các Video Karaoke, nâng cao chất lượng âm thanh bằng cách thay đổi các âm thanh Bass để tạo các âm thanh có chất lượng hoàn hảo. Ngoài ra, tiện ích sẽ tự động thiết lập cao độ khi bài hát đang được phát.

Karma là một trong những phần mềm hỗ trợ hát karaoke tốt nhất hiện nay, chương trình sẽ giúp bạn quản lý các file karaoke nhờ vậy, bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian để làm những công việc khác trên máy tính.

Tính năng chính của Karma:

- Quản lý các file Karaoke có sẵn trong máy tính.
- Nâng cao chất lượng âm thanh của các file Karaoke.
- Hỗ trợ kéo/thả để thay đổi thứ tự bài hát trong danh sách có sẵn.
- Tự động chạy các Video và tự động thay đổi cao độ bài hát.
- Hỗ trợ các định dạng AVI, MPEG, WMV, MP4.
 Liên kết tải về - [31.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Karma được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat karma là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá