download Airy Memory Cleaner 2.0

Airy Memory Cleaner

 2.0

Download Airy Memory Cleaner - Tối ưu bộ nhớ máy tính

Thu Hà  cập nhật: 15/05/2018

Airy Memory Cleaner là ứng dụng tuyệt vời cho việc tăng hiệu suất máy tính thông qua chức năng kiểm soát tất cả các tiến trình đang hoạt động và giải phóng bộ nhớ RAM, Airy Memory Cleaner này sẽ giúp hệ thống của bạn chạy với tốc độ nhanh và hiệu quả cao nhất chỉ bằng vài cú nhấp chuột.


Airy Memory Cleaner có khả năng tăng tốc cho RAM máy tính, tăng cường bộ nhớ để tối ưu hóa hiệu suất cho hệ thống. Phần mềm này có thể tăng tốc máy tính của bạn lên 90% so với hiện tại. Ứng dụng này hoạt động hoàn toàn tự động, kiểm soát máy tính ở từng chi tiết nhỏ nhất và người dùng không cần phải can thiệp quá nhiều vào quá trình này.

download Airy Memory Cleaner


Airy Memory Cleaner cũng giải phóng bộ nhớ vật lý máy tính, tối ưu hóa dung lượng và hiệu suất của các phân vùng ổ cứng để máy tính chạy êm mượt và ổn định hơn, Airy Memory Cleaner sẽ hiển thị hiệu năng hiện tại của hệ thống, tình trạng hoạt động của CPU trong định dạng đồ họa và theo dõi sự tăng tốc của máy tính sau khi sử dụng chức năng của chương trình.

Airy Memory Cleaner cung cấp chi tiết những tiến trình đang chạy trên hệ thống, bộ nhớ sử dụng CPU của từng hoạt động để người dùng có những điều chỉnh thích hợp. Ứng dụng này cũng cho phép bạn tối ưu hóa từng quá trình, ưu tiên tài nguyên cho những công việc quan trọng. Quá trình theo dõi được ghi lại và xuất hiện dưới dạng thống kê đồ họa để người dùng quản lý tốt hệ thống của mình.

Airy Memory Cleaner là tiện ích tối ưu hệ thống tuyệt vời giúp tăng cường về cả tốc độ lẫn hiệu suất cho máy tính của bạn, lại vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí phải bảo trì máy tính ở các trung tâm. Nếu máy tính của bạn đã có thời gian sử dụng lâu ngày và gần đây có những biểu hiện như treo, lướt web chậm... thì đã đến lúc bạn cần công cụ này.

Airy Memory Cleaner thực hiện quá trình tối ưu hóa chỉ trong vài giây, sau khi xử lý, tất cả các thành phần của hệ thống sẽ hoạt động như mới, đồng thời tất cả những vấn đề xảy ra với bộ nhớ của máy tính sẽ được giải quyết nhanh gọn. Bạn có thể xem trạng thái lưu trữ của ổ cứng ở thời điểm hiện tại, bao nhiêu không gian trống và bao nhiêu dung lượng đã sử dụng.

Cũng như TuneUp Utilities, Airy Memory Cleaner rất cần thiết cho mọi người dùng máy tính, và hiện đang được nhiều người tin tưởng nhờ việc sử dụng khá đơn giản. Bạn có thể thiết lập lịch trình cho phần mềm quét và tối ưu hệ thống, bảo vệ máy tính mỗi ngày. Như vậy, các bạn có thể download TuneUp Utilities hoặc Airy Memory Cleaner để giúp máy tính giải phóng bộ nhớ, tăng hiệu suất xử lý cao hơn.

Các tính năng chính của Airy Memory Cleaner:

- Tối ưu hóa CPU và bộ nhớ RAM cho máy tính
- Theo dõi các tiến trình đang hoạt động
- Hiển thị các báo cáo dưới dạng đồ họa
- Ưu tiên tài nguyên cho những hoạt động quan trọng
- Tăng cường tốc độ và hiệu suất cho máy tính


Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Airy Memory Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat airy memory cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Airy Memory Cleaner 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Error Fix 3/5 Sửa lỗi Registry và tối ưu hệ thống
  • PCMedik 3/5 Phần mềm tối ưu hóa máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm