download Windows Winset 2013.5

Windows Winset

 2013.5

Download Windows Winset - Cải thiện tốc độ hoạt động hệ thống máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 31/01/2018

Windows Winset là chương trình giúp tối ưu hóa hệ thống máy tính của bạn. Máy tính của bạn sẽ được tối ưu hóa với các tính năng mạnh mẽ nhất đem lại sự hoạt động ổn định và mạnh mẽ cho hệ thống của bạn.

Quảng cáo

Windows Winset được phát triển bởi Tenglnet với nhiều tiện ích giúp bạn tối ưu hóa hệ thống máy tính của mình. Chương trình tìm kiếm và ghi lại những dữ liệu của các ứng dụng và phần cứng một cách chi tiết, tìm ra các chi tiết thừa cũng như lỗi trên máy tính của bạn giúp bạn có nhiều lựa chọn để tối ưu hóa hệ thống của mình.

Windows Winset cho phép bạn thay đổi các cài đặt của mình trong hệ thống, chương trình liệt kê các thông tin về phần cứng, các biện pháp tối ưu hóa hệ thống, các tùy chỉnh thiết lập giúp máy tính của bạn đảm bảo hoạt động ổn định, hệ thống an ninh hoạt động tốt hơn.


Windows Winset
Download Windows Winset - Phần mềm Tối ưu hóa hệ thống máy tính

Windows Winset tích hợp hơn 50 công cụ cho phép bạn tha hồ lựa chọn các công cụ để tối ưu hóa cho hệ thống máy tính của mình. Windows Winset không những làm sạch hệ thống máy tính của bạn mà còn duy trì và tăng tốc độ cho máy tính của bạn, làm cho máy tính của bạn luôn ở trạng thái hoat động tốt nhất.

Những tính năng chính của Windows Winset:

- Hỗ trợ kiểm tra CPU, BIOS, bo mạch chủ (bao gồm cả chipset, bo mạch chủ khe cắm, giao diện, vv), hệ thống nhà sản xuất chip, xe buýt, thiết bị, ...

- Hỗ trợ kiểm tra video card và màn hình.

- Hỗ trợ kiểm tra bộ nhớ, đĩa cứng và đĩa CD-ROM.
 
- Hỗ trợ kiểm tra mạng LAN và WAN.

· Hỗ trợ kiểm tra Làn sóng thiết bị I / O, MIDI I / O thiết bị, thiết bị âm thanh bổ sung và mixer.keyboard, chuột, USB điều khiển, printer.Fax.

· Hỗ trợ kiểm tra máy tính Sytem Thông tin Thông tin OperatingSystem

- Cải thiện hiệu suất máy tính

- Tích hợp hơn 50 công cụ tối ưu hóa.
 

 


Liên kết tải về - [3.66 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Windows Winset - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows Winset được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows winset là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows Winset 2013.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá