download Easy Uninstall Pro 6.7

Easy Uninstall Pro

 6.7

Download Easy Uninstall Pro - Gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 29/01/2015

Easy Uninstall Pro là phần mềm tìm kiếm và gỡ bỏ tập tin và ứng dụng không cần thiết trên máy tính của bạn. Nó còn giúp bạn loại bỏ tận gốc các tập tin rác đi kèm giúp máy tính của bạn được dọn dẹp sạch sẽ hơn.

Quảng cáo

Easy Uninstall Pro là công cụ giúp cho bạn gỡ bỏ một chương trình, hoặc một ứng dụng bị lỗi, không cần thiết hoặc không dùng đến. Nó còn có thể giúp bạn xóa bỏ tận gốc các tập tin tạm thời và các tập tin rác đi kèm, do đó máy tính của bạn sẽ được giải phóng hoàn toàn bộ nhớ và không ảnh hưởng tới các chương trình khác.

Phần mềm Easy Uninstall Pro cung cấp công cụ đặc biệt giúp bạn tắt tất cả các chương trình chạy trên nền máy tính không cần thiết, giúp cho máy tính của bạn không bị chạy chậm hoặc bị đơ do các chương trình đó.


Easy Uninstall Pro
Download Easy Uninstall Pro - Phần mềm Gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính

Phần mềm Easy Uninstall Pro có khả năng gỡ bỏ hàng loạt các file cùng lúc, giúp bạn tiết kiệm được thời gian thao tác và làm việc trên máy tính. Phần mềm giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng các ứng dụng, được liệt kê thuộc tính cho phép bạn xem xét trước khi gỡ bỏ chúng khỏi máy tính.

Một số tính năng chính của phần mềm Easy Uninstall Pro:

- Hỗ trợ gỡ bỏ hoàn toàn các chương trình, ứng dụng không cần thiết hoặc bị lỗi.
- Hỗ trợ tắt các chương trình chạy nền Windows làm chậm máy, đơ máy.
- Hỗ trợ gỡ bỏ cài đặt hàng loạt, tiết kiệm thời gian làm việc.
- Phần mêm hỗ trợ gỡ bỏ nhanh chóng chỉ với một cú nhập chuột.


Liên kết tải về - [1.21 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Easy Uninstall Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Uninstall Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy uninstall pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Uninstall Pro 6.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá