download Network Manager for Linux 0.9.9.98

Network Manager for Linux

 0.9.9.98

Download Network Manager for Linux - Quản lý, phân tích mạng cho Linux

Bùi Minh Quang  cập nhật: 01/07/2014

Network Manager for Linux là một trong những ứng dụng mã nguồn mở cho phép người dùng quản lý kết nối mạng, ứng dụng được cung cấp bởi D-Bus, quản lý quá trình liên lạc, nó bao gồm các Deamon chính và applet chuyên dụng cho phép người dùng có thể tương tác với nó một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Network Manager for linux theo mặc định ứng dụng chỉ hỗ trợ có dây, không dây và kết nối mạng proxy. Ngoài ra người dùng có thể dễ dàng cài đặt thêm những ứng dụng khác từ thư viện của Linux, qua đó bạn có thể dễ dàng xem các thông tin về kết nối mạng như: tốc độ kết nối, IP, địa chỉ Mac, gateway và DNS.

Các tính năng chính của Network Manager for linux:

- Hỗ trợ Internet
- Plugin mạnh mẽ
- Cho phép người dùng thay đổi thông tin về mạng
 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Network Manager for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat network manager for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Network Manager for Linux 0.9.9.98


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá