download Ailt PDF to PowerPoint Converter 6.1

Ailt PDF to PowerPoint Converter

 6.1

Download Ailt PDF to PowerPoint Converter - Chuyển đổi PDF sang Powerpoint

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/09/2017

Ailt PDF to PowerPoint Converter là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc chuyển đổi file PDF sang định dạng PowerPoint một cách nhanh chóng và đơn giản.

Quảng cáo

Ailt PDF to PowerPoint Converter cho phép người sử dụng thực hiện nhập và lựa chọn tệp tin PDF để phục vụ cho việc chuyển đổi sang định dạng Power Point bằng công cụ kéo và thả file. Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và thao tác khi phải làm việc với số lượng lớn tệp tin cho công việc.

Một ưu điểm của Ailt PDF to PowerPoint Converter là khả năng chuyển đổi theo nhóm các file PDF cùng lúc sang định dạng PowerPoint với tốc độ cao mà vẫn đảm bảo nội dung cũng như bố cục của văn bản. Đây là tính năng quan trọng với người sử dụng để có thể đạt hiệu suất cao trong công việc và luôn kịp tiến độ được giao. Không những vậy, chương trình còn có thể chuyển đổi định dạng file PDF theo trang cụ thể để bạn không cần tốn thời gian cũng như công sức khi chỉ cần sử dụng một trang trong văn bản.

Free PDF To PPT Converter cũng là ứng dụng có chức năng chuyển đổi tương tự, với phương thức xử lý hàng loạt, thiết lập hình ảnh tuỳ chỉnh vào nền slide và chèn footer text, bên cạnh đó Free PDF To PPT Converter còn đi kèm với chức năng xem trước, chỉnh sửa file.


Ailt PDF to PowerPoint Converter
Download Ailt PDF to PowerPoint Converter - Phần mềm Chuyển đổi PDF sang Powerpoint

Ngoài ra, Ailt PDF to PowerPoint Converter còn hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi các file PDF đã được mã hóa sang dạng PowerPoint mà không gặp khó khăn hay trục trặc nào. Do đó, bạn có thể yên âm chuyển đổi cho bất kì tệp tin PDF nào mình đang sở hữu.

Những tính năng chính của Ailt PDF to PowerPoint Converter:

 


-Hỗ trợ tính năng kéo và thả file để nhập và lựa chọn văn bản PDF.
-Tính năng chuyển đổi định dạng theo nhóm hoặc thư mục.
-Khả năng chuyển đổi định dạng các trang cụ thể của văn bản PDF.
-Có thể làm việc với file PDF được mã hóa.
-Chuyển đổi file PDF sang PPTX, PPTM của MS Office 2007/2010.


Liên kết tải về - [8.09 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Ailt PDF to PowerPoint Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ailt PDF to PowerPoint Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ailt pdf to powerpoint converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ailt PDF to PowerPoint Converter 6.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá