download AirSnare 1.5.0

AirSnare

 1.5.0

Download AirSnare - Tìm thiết bị lạ truy cập Wifi

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 06/08/2018

Mạng không dây (wifi) hiện đang được sử dụng rất phổ biến bởi nhiều tiện lợi mà nó mang lại. Tuy nhiên nó cũng kéo theo hệ lụy là nhiều người có thể kết nối và dùng miễn phí hệ thống wifi của bạn ảnh hưởng đến tốc độ truy cập mạng và nhiều vấn đề phát sinh khác. Bạn cần một công cụ theo dõi những kết nối này. AirSnare chính là một hỗ trợ thông minh và đáng tin cậy của bạn

Quảng cáo

AirSnare được sử dụng như một máy theo dõi những xâm nhập bên ngoài vào hệ thống wifi của bạn. Khi một phần tử truy cập vào sử dụng wifi của bạn, bạn sẽ được cảnh báo bằng các thiết bị lạ - địa chỉ card mạng (MAC) tồn tại trọng hệ thống mạng của mình.

Các truy cập mạng sẽ được cấp các địa chỉ IP khác nhau để hoạt động thông qua các thiết bị định tuyến. Bạn có thể dễ dàng xác định được các địa chỉ IP này khi đăng nhập vào chương trình AirSnare. Tuy nhiên các xâm nhập này không phải tất cả đều nguy hiểm. Phần mềm AirSnare giúp bạn phân loại người sử dụng (an toàn và không an toàn)

Dành cho các thiết bị Android, công cụ WiFi Master Key cho Android giúp bạn quét và tìm kiếm các địa chỉ phát wifi hoàn toàn miễn phí xung quanh mình nhằm tiết kiệm dữ liệu mạng, WiFi Master Key cho Android sẽ tìm những điểm phát mạnh nhất, kiểm tra tốc độ mạng và theo dõi dữ liệu sử dụng.


AirSnare
Download AirSnare - Phần mềm Tìm thiết bị lạ truy cập Wifi

Nếu bạn muốn xem những hoạt động mà các địa chỉ này đã thực hiện trên hệ thống mạng, bạn sẽ phải thực hiện thêm một bước nữa, hỗ trợ Log sẽ cung cấp thêm cho bạn một số dữ liệu khác. Lúc đó bạn sẽ dựa vào danh sách các IP mới cùng với các Log và xác định thiết bị truy cập mạng là Smartphone hay các thiết bị cầm tay khác (PDA)

Các địa chỉ card mạng (MAC) xuất hiện trong hệ thống mạng, giao diện chương trình sẽ hiển thị cho bạn biết và theo dõi một cách chi tiết, chặt chẽ các hoạt động của thiết bị này. Đồng thời chương trình sẽ cảnh báo âm thanh cho bạn hoặc gửi một tin nhắn đến các địa chỉ này.

Đây là một công cụ theo dõi rất đắc lực đảm bảo an toàn cho hệ thống mạng của bạn.

Các tính năng chính của phần mềm AirSnare:

-    Phát hiện các thiết bị lạ xâm nhập hệ thống wifi
-    Xem các địa chỉ IP mới xuất hiện dùng chung hệ thống mạng
-    Hỗ trợ Log để xác định thiết bị truy cập mạng
-    Phân loại người sử dụng
-    Theo dõi hoạt động và các tương tác của các IP mới
-    Cảnh báo âm thanh hoặc gửi tin nhắn đến IP xâm nhập
-    Giao diện thân thiện, dễ cài đặt và sử dụng
 


Liên kết tải về - [15.86 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

AirSnare - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AirSnare được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat airsnare là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Aircrack 1/5 Kiểm tra bảo mật mạng, hack mật khẩu wifi
  • WiFi Radar 3,9/5 Theo dõi mạng wifi, chẩn đoán các sự cố mạng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm