download Akala EXE Lock 3.20

Akala EXE Lock

 3.20

Download Akala EXE Lock - Khóa các tập tin hệ thống

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/09/2018

Akala EXE Lock có khả năng bảo vệ các dữ liệu cá nhân quan trọng của người dùng như File chạy chương trình, File thông tin riêng tư, game, nhạc...bằng cách khóa và ngăn chặn việc truy cập trái phép từ người dùng khác. Ứng dụng này cho phép người dung thiết đặt mật khẩu để bảo mật cho tất các các dữ liệu trên ổ cứng máy tính.

Nếu máy tính của bạn thường có nhiều người sử dụng chung và bạn muốn bảo vệ những dữ liệu của riêng mình thì phần mềm Akala EXE Lock chính là giải pháp hiệu quả mà bạn cần. Ứng dụng này cho phép bạn khóa tất cả những File chương trình, các game hay hoặc File lưu thông tin quan trọng của cá nhân bạn để những người khác không thể truy cập được.

Akala EXE Lock cung cấp cho những người dùng cách bảo vệ dữ liệu toàn diện bằng cách tạo mật khẩu và khóa những chương trình đang được lưu trên ổ cứng hệ thống. Chình vì thế không một ai có thể sử dụng được các dữ liệu của bạn nếu không có mật khẩu. Tiện ích này không mã hóa các tập tin của người dùng mà chỉ tạo khóa an toàn để bảo mật, cho nên bạn không phải mất thời gian mã hóa cũng như giải mã các dữ liệu mỗi khi muốn sử dụng.

Akala EXE Lock còn tạo các bản sao dữ liệu cho bạn đề phòng trường hợp bạn quên mật khẩu mở chương trình hay hệ thống bị hỏng hóc bởi một lý do nào đấy. Với hiện trạng mà dữ liệu máy tính thường xuyên bị mất cắp hoặc virus tấn công như hiện nay thì việc bảo vệ chúng trong một môi trường an toàn là công việc rất cần kíp.

Các tính năng chính của Akala EXE Lock:

- Khóa dữ liệu cá nhân bằng khóa an toàn
- Tạo mật khẩu bảo vệ ngăn chặn truy cập
- Không mã hóa các dữ liệu
- Áp dụng cho các chương trình, tập tin trên ổ cứng máy tính
 Liên kết tải về - [ 1,1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Akala EXE Lock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat akala exe lock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Akala EXE Lock 3.20

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm