download Akram Audio Editor 2.1

Akram Audio Editor

 2.1

Download Akram Audio Editor - Chỉnh sửa Audio chuyên nghiệp

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/08/2020

Akram Audio Editor biến công việc biên tập và chỉnh sửa âm thanh của bạn trở nên đơn giản hơn với các công cụ được tích hợp sẵn, hay thu âm thanh từ máy tính với chất lượng tốt nhất. Phần mềm này còn cho phép tạo các tập tin âm thanh với các hiệu ứng khác nhau để sử dụng cho thiết kế website, xây dựng giáo trình PowerPoint hay làm video Flash…


Akram Audio Editor hỗ trợ người dùng thực hiện nhiều thao tác với các tập tin âm thanh như cắt, dán, di chuyển, xóa… những đoạn âm thanh được chọn; phóng to/thu nhỏ tần số âm thanh; tạo tiếng rung; kéo dài tần số âm thanh; khuyến đại, làm đảo ngược, chèn khoảng lặng vào âm thanh...Phần mềm này tích hợp nhiều hiệu ứng và bộ lọc âm thanh chuyên dụng để loại bỏ các đoạn nhiễu âm hay tiếng ồn, nâng cao chất lượng cho các tập tin sẵn có.

Akram Audio Editor có khả năng thu âm thanh từ nhiều nguồn trên máy tính, lưu âm thanh với nhiều định dạng khác nhau, trích từng phần âm thanh để chỉnh sửa. Phần mềm này thích hợp với cả những người vừa làm quen với công việc chỉnh sửa âm thanh hoặc giúp những người dùng có kinh nghiệm tạo âm thanh cho nhiều mục đích như thiết kế Web, tạo các hướng dẫn hoặc Video Flash...

Akram Audio Editor hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh phổ biến như WAV PCM, WAV, MP2 (MPEG 1/2 Layer-2),MP3 (MPEG 1/2 Layer-3), VOX, WMA, RAW, MPC, AVI, OGG, G.721, G.723, G.726, AIFF... Trong quá trình chỉnh sửa, các tập tin âm thanh sẽ được hiển thị dạng sóng để bạn theo dõi, điều chỉnh âm lượng và nhiều thông số âm thanh sao cho phù hợp nhất.

Các tính năng chính của Akram Audio Editor:

- Chỉnh sửa âm thanh với nhiều thao tác như cắt, dán, sao chép...
- Áp dụng các hiệu ứng và bộ lọc cho âm thanh
- Thu âm thanh trên máy tính
- Hiển thị dạng sóng âm khi chỉnh sửa
- Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh

 

 Liên kết tải về - [14.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Akram Audio Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat akram audio editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Akram Audio Editor 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm