download Reason  12.2.8

Reason

  12.2.8

Download Reason - Chỉnh sửa, biên tập âm thanh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 08/09/2022

Reason là công cụ tạo âm thanh, chỉnh sửa, biên tập các âm thanh với nhiều tính năng được tích hợp sẵn mà không cần các thiết bị phụ trợ cồng kềnh. Chương trình cung cấp nhiều bộ lọc và các hiệu ứng âm thanh đặc biệt khác nhau.

Reason là công cụ cho phép tạo ra một bản nhạc mới dễ dàng mà không cần các thiết bị phụ trợ cồng kềnh. Không những thế, tiện ích này còn là giải pháp tốt nhất giúp bạn biên tập và chỉnh sửa các file âm thanh được lưu trữ sẵn trong máy tính. Bạn có thể chọn lựa một trông số những hiệu ứng âm thanh được tích hợp sẵn để áp dụng vào bản nhạc của chính mình.

Sử dụng Reason để ghi lại âm thanh được phát trực tiếp từ Microphone và các thiết bị đầu vào tương thích, thu lại giọng hát của chính mình để tạo ra bản thu hoàn chỉnh, lưu trữ trên máy tính hoặc chia sẻ với bạn bè.

Khác với các phần mềm có tính năng tương tự khác, Reason có khả năng làm việc với các nhạc cụ được kết nối trực tiếp với máy tính như guitar, trống, piano, Bass…, nhờ vậy, sẽ thu được âm thanh sống động hơn là sử dụng các âm thanh được thu lại từ những nhạc cụ này như những phần mềm kia. Bạn có thể làm việc trong chế độ toàn màn hình hoặc ẩn một phần nhằm không che lấp không gian máy tính.

Tính năng chính của Reason:

- Tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa và biên tập âm thanh.


Chương trình cung cấp nhiều công cụ với nhiều tính năng khác nhau sử dụng thích hợp trong việc chỉnh sửa và biên tập âm thanh như sao chép, pha trộn, chia tách, ghép nối, lọc bỏ tạp âm, khử nhiễu âm thanh, xóa bỏ các khoảng lặng giữa mối đoạn nhạc.

- Cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt.

Reason được tích hợp hàng loạt các hiệu ứng âm thanh đặc biệt hỗ trợ trong việc biên tập và chỉnh sửa nhạc bao gồm Distorts (biến dạng âm thanh), Bass effects (hiệu ứng Bass), Echo (tiếng vang) , reverbs (âm vang) và delays (âm thanh chậm).

- Ghi âm giọng nói trực tiếp.

Chương trình cho phép bạn ghi lại âm thanh được phát ra trực tiếp từ Microphone và các thiết bị đầu vào tương ứng. Nhờ vậy, bạn có thể thu lại giọng hát của mình, chỉnh sửa âm thanh và áp dụng các hiệu ứng âm thanh đặc biệt, tạo thành bản thu hoàn chỉnh, gửi tặng bạn bè, người thân hoặc chia sẻ lên Internet.

- Sử dụng trên nhiều thiết bị MIDI khác.

Các bản thu hoặc các bản sau sau khi được chỉnh sửa có thể được mở hoặc làm việc trực tiếp trên các ứng dụng biên tập và soạn nhạc khác, hỗ trợ MIDI mà không cần chuyển đổi định dạng, giúp công việc diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 - Kết nối và làm việc trên nhiều thiết bị khác nhau.

Bạn có thể điều chỉnh và kết nối để Reason làm việc trực tiếp với các thiết bị, các nhạc cụ phổ biến hiện nay như guitar, trống, piano, organ…

- Dễ dàng thay đổi kích thước màn hình.

Tiện ích cho phép bạn thu nhỏ màn hình giao diện, cung cấp chế độ ẩn nhằm không che lấp không gian màn hình. Hoặc sử dụng với chế độ màn hình để thực hiện công việc thuận lợi hơn.

- Hỗ trợ các phím tắt.

Bạn có thể thao tác với ứng dụng này thông qua các công cụ được tích hợp sẵn trên giao diện hoặc sử dụng các phím tắt để thao tác ngay trên bàn phím mà không cần sử dụng chuột.


Liên kết tải về - [3.58 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Reason được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat reason là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm