download Ocenaudio 3.11.12

Ocenaudio

 3.11.12

Download Ocenaudio - Chỉnh sửa file âm thanh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/05/2022

Ocenaudio là chương trình cung cấp cho người dùng công cụ chỉnh sửa các file audio dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi với nhiều chức năng cho để sử dụng.

Quảng cáo

Với dung lượng nhỏ, việc cài đặt Ocenaudio trên máy tính sẽ dễ dàng hơn với người sử dụng. Phần mềm Ocenaudio có thể sử dụng được trên tất cả các hệ điều hành phổ biến hiện nay như: Microsoft Windows, Mac OS X và Linux. Từ đó, người dùng có thể sử dụng ứng dụng này trên bất kì máy tính nào.

 

Tính năng mới của Ocenaudio phiên bản 3.11.12:

- Cải thiện hiệu suất chất lượng chỉnh sửa audio, âm thanh

Ocenaudio hoạt động dựa trên OCen Framework – một thư viện được phát triển để có thể hỗ trợ người sử dụng trong việc đơn giản hóa và chuẩn hóa việc chỉnh sửa audio. Bên cạnh đó OCen Framework còn giúp người dùng trong việc phân tích các ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau một cách hiệu quả nhất.


Ocenaudio
Download Ocenaudio - Phần mềm Chỉnh sửa audio, âm thanh

Ưu điểm cần phải nhắc đến của Ocenaudio đó là khi bạn muốn mở nhiều file cùng một lúc để sử dụng thì chương tình vẫn có thể đáp ứng được. Do đó, bạn sẽ không gặp phải bất kì sự cản trở nào khi làm việc với nhiều file cùng lúc.

Hơn nữa trong quá trình sử dụng Ocenaudio, với các tác vụ tốn thời gian chạy trong background như: mở và lưu các tệp tin âm thanh hoặc áp dụng các hiệu ứng… bạn có thể làm việc với các file khác trong thời gian chờ đợi hoàn thành. Điều này giúp người dùng chủ động trong công việc của mình.

Ocenaudio mang lại cho người dùng những công cụ phân tích và chỉnh sửa audio gắn kết và trực quan nhất.
Những người đam mê, yêu thích với việc biên tập, chỉnh sửa các file audio khi sử dụng Ocenaudio sẽ bị thuyết phục nhanh chóng bởi những ưu điểm mà phần mềm này mang lại.

Tính năng chính của Ocenaudio như sau:

- Cung cấp chức năng Ocen Framerwork hỗ trợ người dùng đơn giản hóa và chuẩn hóa việc chỉnh sửa audio.
- Hỗ trợ phân tích các ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau hiệu quả nhất.
- Hỗ trợ mở nhiều tệp tin để làm việc cùng lúc.
Với những tính năng mạnh mẽ trên, phần mềm Ocenaudio sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng kĩ tính và yêu cầu cao.


Liên kết tải về - [31.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Ocenaudio - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ocenaudio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ocenaudio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá