download Alchemy Network Inventory 9.4

Alchemy Network Inventory

 9.4

Download Alchemy Network Inventory - Giám sát, kiểm tra mạng LAN

Bùi Minh Quang  cập nhật: 04/12/2013

Alchemy Network Inventory là công cụ để kiểm tra và báo cáo các hoạt động mạng từ máy tính của bạn. Bạn còn có thể kiểm tra chi tiết hoạt động các phần cứng và phần mềm đang hoạt động nữa.

Quảng cáo

Alchemy Network Inventory giám sát tất cả các hoạt động mạng đang hoạt động thông qua phần cứng và phần mềm máy tính của bạn. Nếu một môi trường làm việc với quy mô lớn thì phần mềm này rất tiện ích và cần thiết cho bất kỳ nhà quản lý nào để theo dõi hoạt động trong công ty của mình.

Alchemy Network Inventory giúp bạn nắm bắt được các thông tin về hệ điều hành máy tính trong hệ thống mạng đang chạy nơi bạn làm việc. Thông tin về sức mạnh xử lý, bộ nhớ, bộ điều hợp và nhiều thông tin khác được hiển thị rõ ràng, bạn có thể biết được các máy tính mạng yếu cần nâng cấp mạng để làm việc hiệu quả hơn.

Alchemy Network Inventory cài đặt rất đơn giản. Sau khi cài đặt thành công phần mềm, nó sẽ tự động quét mạng của máy tính một cách triệt để và cung cấp cho bạn một danh sách các phần mềm và thiết bị mạng đang hoạt động của bạn, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát chúng.

Một số tính năng chính của phần mềm Alchemy Network Inventory :


- Giám sát các hoạt động phần mềm và phần cứng của mạng máy tính.
- Tốc độ quét máy tính nhanh chóng, an toàn.
- Nắm bắt nhanh thông tin về hệ điều hành máy tính, bộ nhớ,..
- Cài đặt nhanh chóng và ổn định, tự động quét triệt để các phần mềm và phần cứng máy tính.Liên kết tải về - [5.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Alchemy Network Inventory được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat alchemy network inventory là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Alchemy Network Inventory 9.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá