download All to PDF Converter 3000 7.3

All to PDF Converter 3000

 7.3

Download All to PDF Converter 3000 - Chuyển đổi văn bản sang PDF

Bùi Minh Quang  cập nhật: 06/08/2020

All to PDF Converter 3000 là chương trình được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc chuyển đổi hầu hết các định dạng văn bản khác nhau sang dạng PDF theo nhóm với tốc độ cao mà vẫn đảm bảo được chất lượng văn bản sau khi chuyển đổi.


All to PDF Converter 3000 cho phép người sử dụng chuyển đổi văn bản dưới các định dạng phổ biến hiện nay sang định dạng PDF như: DOC, DOCX, DOCM, XLS, XLSX, PPT, PPTX, PPTM, RTF… Không dừng lại ở đó, chương trình cũng có khả năng chuyển đổi các file với định dạng hình ảnh sang dạng PDF như: JPG, JPEG, TIF, WMF, EMF…

Ưu điểm của All to PDF Converter 3000 chính là khả năng chuyển đổi với tốc độ rất nhanh mà vẫn đảm bảo giữ toàn vẹn nội dung cũng như bố cục, cấu trúc của văn bản sau khi chuyển đổi thành công. Với tính năng mạnh mẽ này người dùng có thể yên tâm chuyển đổi định dạng cho các văn bản quan trọng trong công việc một cách nhanh chóng mà không lo mất mát dữ liệu bên trong.

Phần mềm All to PDF Converter 3000 còn có tính năng hữu ích là cho phép người dùng chuyển đổi toàn bộ file trong một thư mục sang định dạng PDF với một lần nhấp chuột. Có thể thấy được sự nổi trội của chương trình trong việc giúp người sử dụng chuyển đổi văn bản sang file PDF sao cho tiện lợi và chính xác nhất.

Có cùng chức năng như All to PDF Converter 3000, CutePDF Writer hỗ trợ người dùng chuyển đổi hầu hết các file văn bản phổ biến sang định dạng PDF. Tuy nhiên, để có thể convert sang PDF bằng CutePDF Writer máy tính của bạn cần đọc được các định dạng sẽ chuyển đổi như file .doc mở bằng Word, file xls mở bằng Excel hay file txt mở bằng Wordpad…

Những tính năng chính của All to PDF Converter 3000:

- Hỗ trợ chuyển đổi các định dạng văn bản khác nhau sang PDF file: DOC, DOCX, DOCM, XLS, XLSX, PPT, PPTX…
- Khả năng chuyển đổi file ảnh sang dạng PDF: JPG, JPEG, TIF, WMF, EMF…
- Tốc độ chuyển đổi cao, đảm bảo chất lượng và nội dung cũng như bố cục văn bản sau khi chuyển đổi.
- Hỗ trợ chuyển đổi toàn bộ thư mục sang định dạng PDF.Liên kết tải về - [11.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm All to PDF Converter 3000 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat all to pdf converter 3000 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

All to PDF Converter 3000 7.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm