download Nemo All To PDF 4.0

Nemo All To PDF

 4.0

Download Nemo All To PDF - Chuyển đổi văn bản sang PDF

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 03/05/2017

Nemo All To PDF là công cụ chuyển đổi 6-trong-1 giúp bạn chuyển đổi các văn bản như Word, Excel, PPT, hình ảnh, văn bản text và HTML sang định dạng PDF một cách dễ dàng và chính xác.


Nemo All To PDF cho phép chuyển đổi các định dạng văn bản như Word, Excel, PPT, hình ảnh, văn bản text và HTML sang định dạng đuôi PDF , giúp cho việc chia sẻ các dữ liệu trên Internet cũng như blog cá nhân một cách nhanh chóng mà vẫn giữ nguyên nội dung, bố cục văn bản gốc.

Hơn nữa, Nemo All To PDF đi kèm với tốc độ chuyển đổi văn bản cao, bạn có thể chuyển đổi một văn bản chỉ trong thời gian vài giây. Nó cho phép bạn chuyển đổi hàng loạt nhiều tài liệu có định dạng khác nhau, thuộc cùng các thư mục khác nhau sang file PDF cùng một lúc, giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian của bạn.


Nemo All To PDF
Download Nemo All To PDF - Phần mềm Chuyển đổi văn bản sang PDF

Nemo All To PDF rất dễ sử dụng, người dùng chỉ cần mất vài giây xem qua là đã có thể nắm bắt được cách thức hoạt động của chương trình. Mặc dù, nhà sản xuất có cung cấp thông tin hướng dẫn sử dụng, nhưng đó dường như không cần thiết đối với nhiều người.

Nemo All To PDF cho phép tạo, thiết lập các tùy chọn kèm theo, đơn giản là việc chỉnh sửa, thêm mới, trích xuất nội dung , tạo tiêu đề, tên tác giả, các từ khóa... hay đặt mật khẩu bảo mật giúp cho tài liệu của bạn tránh được nguy cơ sao chép, in ấn trái pháp luật.

Các tập tin sau khi được chuyển đổi, có thể tự động chuyển đổi theo số lượng trang, theo tiêu đề, dòng trang , siêu liên kết , tranh đánh dấu hoạt động đính kèm sẽ vẫn có trong văn bản PDF đã chuyển đổi.

Tính năng cơ bản của Nemo All To PDF

 


- Chuyển đổi mạnh mẽ 6-trong-1:
Chuyển đổi MS Word sang định dạng file PDF ( DOC, DOCX ).
Chuyển đổi Excel sang định dạng file PDF ( XLS, XLSX) .
Chuyển đổi PowerPoint sang định dạng file PDF ( PPT, PPTX).
Chuyển đổi văn bản Text sang định dạng file PDF ( TXT ).
Chuyển đổi HTML sang định dạng file PDF ( HTM, TML, XML).
Chuyển đổi hình ảnh sang định dạng file PDF ( JPG, JPEG, BMP, BNG, GIF, RTF).
- Văn bản sau khi được chuyển đổi giữ nguyên nội dung văn bản gốc.
- Chuyển đổi nhanh chóng.
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

 


Liên kết tải về - [9.72 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Nemo All To PDF - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nemo All To PDF được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nemo all to pdf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Nemo All To PDF 4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm