download Elecard MPEG Player 6.0.130902

Elecard MPEG Player

 6.0.130902

Download Elecard MPEG Player - Giải mã video chuyên nghiệp

Trần Văn Việt  cập nhật: 01/08/2014

Elecard MPEG Player là công cụ hàng đầu để cung cấp cho bạn những đoạn video, clip đặc sắc nhất với chất lượng hình ảnh và âm thanh vượt trội mà không cần đòi hỏi một cấu hình máy tính mạnh mẽ.


Elecard MPEG Player cung cấp khả năng giải mã chuyên nghiệp hầu hết các định dạng video, âm thanh hiện có và thông dụng nhất hiện nay như: MPEG1, MPEG2 , AVI, WAV, MP3… với hình ảnh cực kì sắc nét và âm thanh sống động.

Là một phần mềm chuyên về giải mã video hàng đầu, Elecard MPEG Player 5 cung cấp hàng loạt các tùy chọn khác nhau để người dùng có những trải nghiệm tốt nhất như: Khả năng thay đổi khung hình video, chụp lại ảnh màn hình rồi lưu dưới nhiều định dạng ảnh khác nhau, phát lại các tệp DivX, tinh chỉnh độ sang, sát nhập video, cắt tập tin nhạc, khả năng kéo thả, lựa chọn phụ đề, tuân thủ DirectShow và ActiveMovie...


Elecard MPEG Player
Download Elecard MPEG Player - Phần mềm Giải mã video chuyên nghiệp

Elecard MPEG Player tuy rất mạnh mẽ và nhiều chế độ tinh chỉnh hấp dẫn những một điều ngạc nhiên là nó hoạt động rất trơn tru ngay cả trong chiếc máy tính không có cấu hình cao nhờ việc tối ưu hóa được hiệu năng mà CPU đem lại.

Các tính năng chính của Elecard MPEG Player:

- Cung cấp khả năng giải mã hầu hết các định dạng video

- Tối ưu hóa hiệu năng CPU của máy

- Chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh đỉnh cao

- Cung cấp vô số các tùy chọn như: khả năng thay đổi khung hình video, chụp lại ảnh màn hình rồi lưu dưới nhiều định dạng ảnh khác nhau...


Liên kết tải về - [7.55 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Elecard MPEG Player - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Elecard MPEG Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat elecard mpeg player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Elecard MPEG Player 6.0.130902


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm