download Aloha Browser Lite Cho Android

Aloha Browser Lite

 Cho Android

Download Aloha Browser Lite - Trình duyệt riêng và VPN miễn phí

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 10/06/2020

Aloha Browser Lite là phiên bản Lite của trình duyệt Aloha Browser nổi tiếng dành cho thiết bị di động với tốc độ duyệt web nhanh, kết hợp với dịch vụ VPN miễn phí mang đến môi trường duyệt web riêng tư và an toàn. Aloha Browser Lite đưa sự tự do và bảo mật Internet của bạn lên một tầm cao mới. VPN miễn phí có sẵn ở bất cứ đâu trên thế giới.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Aloha Browser Lite

Aloha Browser Lite là phiên bản Lite của trình duyệt web dành cho các thiết bị Android khiêm tốn về cấu hình, nhẹ và đơn giản nhưng vẫn đầy đủ các tính năng. Bạn có thể duyệt web với tốc độc cao, đặc biệt là dịch vụ VPN miễn phí không giới hạn, trong đó bạn có thể kết nối internet với tất cả các dữ liệu được mã hóa. Trình duyệt được xây dựng cho các thiết bị cấp nhập cảnh và Android Go và sẽ hoạt động nhanh nhất có thể với ít hao pin hơn.

aloha browser lite

Download Aloha Browser Lite trên Android, Trình duyệt riêng và VPN miễn phí

Với VPN không giới hạn miễn phí, Aloha Browser Lite đề cao quyền riêng tư bảo mật Internet của bạn, do vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm khi duyệt web. VPN miễn phí có sẵn ở bất cứ đâu trên thế giới, chỉ cần một lần nhấn, chỉ cần nhấn biểu tượng để bật và tắt VPN. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các mật khẩu để bảo vệ ứng dụng hoặc các tab riêng tư.

2. Các đặc điểm chính của Aloha Browser Lite:

- Duyệt web tốc độ cao trên di động.
- Dịch vụ VPN miễn phí không giới hạn.
- Khóa tab và ứng dụng bằng mật khẩu.
- Mã hóa các dữ liệu trực tuyến.

3. App liên quan

Cốc Cốc cũng là trình duyệt web có phiên bản cho các thiết bị di động với giao diện đẹp và các tính năng đa dạng, nhiều tính năng hỗ trợ cho người Việt, đặc biệt với Cốc Cốc bạn sẽ không bao giờ lo về việc mạng xã hội bị chặn.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aloha Browser Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aloha browser lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aloha Browser Lite Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WebRipper 3/5 Duyệt web nhanh, an toàn dữ liệu
  • Wyzo 3/5 Trình duyệt web nhanh
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá