download Firefox Namoroka 3.6

Firefox Namoroka

 3.6

Download Firefox Namoroka - Duyệt web nhanh, an toàn

Trần Văn Việt  cập nhật: 21/11/2017

Firefox Namoroka là một trong những phiên bản của của trình duyệt Firefox với khả năng lướt web tốc độ cao và khả năng tổ chức công việc, đem lại cho người dùng một trình duyệt Web chất lượng cao. Với Firefox Namoroka, người dùng có thể sắp xếp các trang web tùy ý bằng các thẻ, các lịch sử hoặc file tải xuống. Khả năng thích ứng và tương tác giao diện của Firefox Namoroka cũng được cải thiện đáng kể.

Quảng cáo

Firefox Namoroka có tốc độ khởi động cũng như xử lý trang Web nhanh hơn hẳn nhiều phiên bản khác của FireFox, đồng thời tóc độ duyệt các thẻ trong Website cũng được cải thiện đáng kể. Do vậy khi sử dụng phần mềm này, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để mở các trang web và truy cập vào các thẻ.

Bên cạnh phiên bản Firefox tiếng Anh, người dùng có thể download và sử dụng phiên bản Firefox tiếng Việt. Bằng việc Việt hóa giao diện cùng các menu chức năng Firefox tiếng Việt sẽ giúp cho việc thao tác của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể đổi ngôn ngữ cho Firefox. Việc tiến hành đổi ngôn ngữ Firefox giúp bạn sử dụng trình duyệt Firefox tốt hơn với đúng ngôn ngữ mà mình quen dùng.

Với tiện ích này, người dùng có thể sắp xếp một cách hợp lý nhất cho các Website bằng các thẻ Tab, history hay các tập tin download. Khả năng đáp ứng, phản hồi khi tương tác với giao diện được nâng cao đáng kể so với các phiên bản cũ.

Firefox Namoroka được cải tiến dựa trên những nền tảng công nghệ mới nhất với khả năng tương thích cao vớ nhiều ứng dụng Web, cung cấp nhiều lựa chọn tùy chỉnh thích hợp cho nhiều đối tượng người dùng.

Các tính năng chính của Firefox Namoroka:

- Trình duyệt Web tốc độ cao.


Firefox Namoroka là trình duyệt Web mới từ FireFox với sự thay đổi đáng kể về giao diện và tính năng giúp người dùng được hưởng những thành quả tuyệt với về hiệu suất làm việc, sự tối ưu hóa các tính năng, cơ chế quản lý các tác vụ...

- Hỗ trợ nhiều ứng dụng Web.

Đây là một công cụ đắc lực trong việc giúp đỡ các nhà phát triển Web nhằm cải thiện và nâng cao sự phong phú về tính năng cho các Website cũng như sự tương thích với các ứng dụng chạy trên nền Web.

- Tích hợp chặt chẽ với nhiều hệ điều hành.

Các nhà phát triển trình duyệt Firefox Namoroka đã tiến hành thử nghiệm trên nhiều hệ điều hành và thấy được những kết quả rất khả quan về khả năng làm việc ổn định với tốc độ cao trên nhiều hệ điều hành.

- Giao diện đẹp mắt, dễ dàng sử dụng.

Phần mềm có giao diện với màu xanh chủ đạo rất độc đáo và lạ mắt. Những tính năng cơ bản cũng như các cải tiến hoàn toàn dễ kiểm soát và sử dụng dễ dàng bởi bất cứ người dùng nào.

 Liên kết tải về - [7.85 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Firefox Namoroka được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat firefox namoroka là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Firefox Namoroka 3.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Firefox Beta 4/5 Duyệt web nhẹ, tốc độ cao
  • Wyzo 3/5 Trình duyệt web nhanh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá