download SlimBrowser Portable  15.0.1.0

SlimBrowser Portable

  15.0.1.0

Download SlimBrowser Portable - Duyệt Web tốc độ cao

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 24/05/2021

Nhắc tới trình duyệt web tốt nhất hiện nay, người dùng sẽ nghĩ ngay tới Cốc Cốc hay Google Chrome, tuy nhiên, với SlimBrowser Portable, người dùng sẽ có thêm lựa chọn mới trong việc lướt web của mình. Tải SlimBrowser Portable, không cần cài đặt, các bạn sẽ có thể duyệt web ngay lập tức

Quảng cáo

Giới thiệu SlimBrowser Portable

SlimBrowser Portable là phiên bản di động của trình duyệt web SlimBrowers an toàn cho Windows của bạn với khả năng mở và xem nhiều trang web cùng lúc mà không bị chậm trễ về tốc độ tải, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cho người dùng khi tìm kiếm và tiếp cận thông tin, ngay cả khi đường truyền mạng có vấn đề. Phần mềm này cũng bảo vệ các thông tin cá nhân cho người dùng như tài khoản người dùng để đăng nhập các dịch vụ trực tuyến, số thẻ tín dụng, ngân hàng... Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ để xóa bỏ lịch sử lướt web và giữ gìn những nội dụng nhạy cảm trên các Website đã vào. Hiện nay, những trình duyệt nổi tiếng, chẳng hạn như FireFox đều có những tính năng bảo mật này, giúp người dùng yên tâm hơn khi trực tuyến. Đặc biệt, FireFox còn tích hợp nhiều tùy chỉnh bảo mật chi tiết hơn cho từng trang web.

slimbrowser portable

Download SlimBrowser Portable duyệt web riêng tư, tốc độ cao

SlimBrowser Portable có thể tăng tốc tải các tập tin từ Intenet với gấp 12 lần tốc độ thông thường. Phần mềm này cũng có khả năng ngăn chặn các quảng cáo gây phiền nhiễu khi lướt Web, tự động hoàn thành các từ khóa để vào Web nhanh hơn. Đồng thời các hình thức kiểm tra chính tả cũng được tích hợp nhằm hạn chế tối đa các biểu ngữ quảng cáo và các thành phần gây khó chịu khác trong các trang web. Google Chrome cũng là trình duyệt được nhiều người lựa chọn nhờ hệ thống tiện ích mở rộng khá phong phú, trong đó bạn có thể lựa chọn trên Google Chrome một tiện ích chặn quảng cáo hiệu quả.

Các tính năng chính của SlimBrowser Portable

- Lướt Web tốc độ cao với khả năng mở nhiều Website cùng lúc
- Bảo mật thông tin cá nhân và những nội dung nhạy cảm
- Xóa bỏ lịch sử truy cập Internet
- Tăng tốc tải tập tin
- Ngăn chặn quảng cáo gây phiền nhiễu

Trình duyệt liên quan

Ngoài SlimBrowser Portable các bạn có thể tải Cốc Cốc hoặc Firefox để duyệt web trên máy tính của mình, trong đó Cốc Cốc giúp bạn vào facebook bị chặn dễ dàng, và bạn hoàn toàn có thể sử dụng coccoc để tải video youtube và firefox về máy tính của mình mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.


Liên kết tải về - [3.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SlimBrowser Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat slimbrowser portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SlimBrowser Portable 15.0.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá