download AbelCam 4.4.3

AbelCam

 4.4.3

Download AbelCam - Quản lý nhiều webcam cùng lúc

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/08/2020

AbelCam là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ quản lý nhiều webcam một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Quảng cáo

Chương trình AbelCam có khả năng phát hiện các chuyển động trên webcam từ đó thực hiện công việc chụp lại hình ảnh để bạn có thể theo dõi va kiểm soát chính xác hơn. Hơn thế nữa, phần mềm còn có thể làm việc với nhiều camera cùng lúc để nắm bắt hoạt động trên phạm vi rông hơn và chuẩn xác hơn.

AbelCam có thể làm việc với máy chủ web của cá nhân người sử dụng nhằm hỗ trợ các hoạt động quản lý hình ảnh web được thuận tiện như: hình ảnh máy chủ HTTP, tải lên FTP, phát sóng video, phát hiện chuyển động từ webcam, gửi email, lưu trữ… Tất cả hoạt động đều được hỗ trợ để bạn có thể xem video được dễ dàng hơn.


AbelCam
Download AbelCam - Phần mềm Quản lý nhiều webcam cùng lúc

Ngoài ra, AbelCam còn có ưu điểm đó là cho phép bạn thêm hoặc không các chú thích cho hình ảnh được chụp lại để có thể ghi nhớ cũng như sắp xếp chúng theo tiêu chí nhất định. Từ đó, bạn sẽ trích xuất hình ảnh dễ dàng hơn khi cần thiết cho công việc.

Những tính năng chính của AbelCam:

-    Tính năng phát hiện chuyển động để chụp lại hình ảnh chính xác.
-    Làm việc ổn đinh với nhiều camera cùng lúc.
-    Khả năng làm việc với máy chủ của web cá nhân: hình ảnh máy chủ HTTP, tải lên FTP, phát sóng video, phát hiện chuyển động từ webcam, gửi email, lưu trữ…
-    Cho phép thêm chú thích vào hình ảnh khi cần thiết.

 


Liên kết tải về - [25.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

AbelCam - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AbelCam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat abelcam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá