download Alwil Software Uninstall Utility 9.0.2018.391

Alwil Software Uninstall Utility

 9.0.2018.391

Download Alwil Software Uninstall Utility - Xóa các ứng dụng trên máy tính

Thu Hà  cập nhật: 17/07/2014

Alwil Software Uninstall Utility là công cụ trợ giúp người dùng gỡ bỏ các cái đặt trên máy tính một cách nhanh chóng và an toàn. Các ứng dụng này có thể không còn giá trị hoặc chứa virus gây hại cho máy tính mỗi lần khởi động, vì thế, việc sử dụng một cộng cụ loại bỏ chúng là rất cần thiết.

Quảng cáo

Alwil Software Uninstall Utility là tiện ích gỡ bỏ an toàn các cài đặt trên máy tính. Nhiều ứng dụng gỡ bỏ hiện nay thường mắc phải khuyết điểm là để lại các dấu vết trên Windows (Registry hoặc bộ nhớ tạm), do đó với những phần mềm chứa virus, chúng có thể gây hại trở lại bất cứ lúc nào. Chương trình này sẽ giải quyết hoàn toàn vấn đề này cho bạn thông qua những công nghệ xóa an toàn và rất khó phục hồi lại.

Tính năng mới cập nhật của Alwil Software Uninstall Utility 9.0.2018.391:

- Nâng cao xóa các ứng dụng trên máy tính

 

Alwil Software Uninstall Utility mang đến cho bạn một trình quản lý tất cả những cài đặt tự khởi động hoặc được kích hoạt bởi người dùng trên Windows, đánh giá tính hiệu quả và độ an toàn của chúng để loại bỏ. Qua đó, phần mềm này cũng giúp làm sạch máy tính, tăng tốc độ và hiệu suất hoạt động của hệ thống.

Các tính năng chính của Alwil Software Uninstall Utility:

- Gỡ bỏ các chương trình không cần thiết tự khởi dộng với Windows
- Xóa bỏ nhanh chóng và an toàn
- Quản lý toàn bộ các ứng dụng trên hệ thống
- Tối ưu hóa các chức năng nhằm tăng tốc máy tính
 

 Liên kết tải về - [8.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Alwil Software Uninstall Utility được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat alwil software uninstall utility là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Alwil Software Uninstall Utility 9.0.2018.391


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá