download Advanced Uninstaller FREE 10.1.1

Advanced Uninstaller FREE

 10.1.1

Download Advanced Uninstaller FREE - Gỡ bỏ cài đặt, tối ưu hệ thống

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 28/12/2014

Advanced Uninstaller FREE là một phần mềm cho phép người dùng có thể nhanh chóng gỡ bỏ các chương trình được cài đặt vào hệ điều hành, chương trình sẽ tiền hành xóa bỏ tất cả các dữ liệu, các thu mục, register lên quan đến phần phần mềm được gỡ bỏ đảm bảo gỡ bỏ sạch giải phóng tối đa không gian bộ nhớ. Đặc biệt chương trình còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khác như tối ưu khởi động, quản lý các dịch vụ của windows, dọn dẹp rác..

Quảng cáo

Bạn thường sử dụng cách gỡ các ứng dụng không cần thiết bằng thủ công nhưng thật sự chưa hoàn toàn gỡ bỏ được nó mà các tập tin của ứng dụng đó vẫn còn trên hệ thống. Và Advanced Uninstaller FREE chính là giải pháp dành cho bạn lúc này. Đây là công cụ tuyệt vời và rất dễ dàng sử dụng để gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng nhanh nhất.

Hơn thế nữa, Advanced Uninstaller FREE còn cung cấp rất nhiều tính năng như: Installation Monitor, StartUp Manager, Windows Services, Quick Cleaner, Font Manager, Control Panel Manager, Web Tools. Công cụ sẽ hiển thị cho bạn xem tất cả các ứng dụng trên hệ thống và hỗ trợ bạn gỡ bỏ hoàn toàn bất kỳ ứng dụng nào, gỡ bỏ cả các ứng dụng khởi động chạy trong khay hệ thống và đang làm chậm máy tính của bạn.


Advanced Uninstaller FREE
Download Advanced Uninstaller FREE - Phần mềm Gỡ bỏ cài đặt, tối ưu hệ thống

 

Ngoài ra, Advanced Uninstaller FREE còn cho phép người dùng xóa lịch sử duyệt web và mở dữ liệu trong nhiều ứng dụng. Nhờ đó bạn có thể truy cập internet thoải mãi mà không để lại dấu vết. Advanced Uninstaller FREE được thiết kế khá nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.

Những tính năng chính của công cụ Advanced Uninstaller FREE:

- Gỡ các ứng dụng trên hệ thống nhanh chóng và hiệu quả.
- Hiển thị cho bạn xem tất cả các ứng dụng trên hệ thống và hỗ trợ bạn gỡ bỏ hoàn toàn bất kỳ ứng dụng nào.
- Gỡ bỏ cả các ứng dụng khởi động chạy trong khay hệ thống và đang làm chậm máy tính của bạn.
- Cung cấp rất nhiều tính năng như: Installation Monitor, StartUp Manager, Windows Services, Quick Cleaner, Font Manager, Control Panel Manager, Web Tools.
- Xóa lịch sử duyệt web và mở dữ liệu trong nhiều ứng dụng.
 

 


Liên kết tải về - [5.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Advanced Uninstaller FREE - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced Uninstaller FREE được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced uninstaller free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced Uninstaller FREE 10.1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá