download Uninstall Plus 4.1

Uninstall Plus

 4.1

Download Uninstall Plus - Gỡ ứng dụng cài đặt trên máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 18/07/2014

Uninstall Plus là chương trình đa tính năng cho phép người dùng gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết trên hệ điều hành, tìm kiếm và quản lý danh sách các cài đặt. Đây là phần mềm có khả năng gỡ bỏ an toàn và nhanh chóng, hỗ trợ dọn dẹp và tăng tốc máy tính của bạn.

Quảng cáo

Uninstall Plus giúp người dùng tìm kiếm, thiết lập danh sách các ứng dụng, thêm các chương trình mới hoặc xóa các mục để tiến hành loại bỏ an toàn chúng ra khỏi hệ điều hành. Bạn cũng có thể sửa chữa và chỉnh sửa các khóa registry của chương trình, tạo ra và khôi phục lại bản sao lưu và cập nhật danh sách gỡ bỏ cài đặt.

Tính năng mới cập nhật của Uninstall Plus 4.1:

Gỡ ứng dụng cài đặt trên máy tính

 

Uninstall Plus cũng có khả năng vô hiệu hóa các phần mềm tự động chạy lúc khởi động hệ thống để tiết kiệm năng lượng cho máy tính. Đây cũng là công cụ làm sạch máy tính thông qua việc giải phóng không gian ổ cứng, quản lý giao diện điều khiển, xóa bỏ Windows clipboard, tập tin tạm thời, Recycle Bin.

Uninstall Plus có giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng, chỉ chiếm một lượng nhỏ tài nguyên hệ thống và phù hợp với nhiều trình độ người dùng.

Các tính năng chính của Uninstall Plus:

- Gỡ bỏ các ứng dụng không mong muốn trên máy tính
- Quản lý và tìm kiếm các ứng dụng
- Xóa bỏ nhanh chóng và an toàn
- Giải phóng không gian ổ cứng
- Xóa dấu vết trên bộ nhớ máy tính
 

 Liên kết tải về - [2.1MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Uninstall Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat uninstall plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Uninstall Plus 4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Uberstaller 3/5 Gỡ phần mềm cài đặt trên máy tính
  • Fresh System 3/5 Gỡ bỏ chương trình cài đặt trên hệ thống
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá