download UninstallDummy 1.2

UninstallDummy

 1.2

Download UninstallDummy - Xóa cài đặt trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/11/2013

UninstallDummy là phần mềm gỡ bỏ thông minh, giúp bạn không chỉ gỡ bỏ nhanh chóng các chương trình được cài trong máy mà còn giúp bạn loại bỏ những chương trình tưởng như không thể loại bỏ được.

Quảng cáo

UninstallDummy là phần mềm gỡ bỏ ứng dụng cài đặt hiệu quả, nó giúp bạn xóa bỏ nhanh chóng bất kỳ chương trình nào có trong cài đặt máy tính mà bạn mong muốn bỏ qua hoặc bị lỗi. Thậm chí các chương trình có trong Control Panel Add/Remove Programs mà bạn tưởng chừng như không thể loại bỏ được nó, thì phần mềm này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn đó.


UninstallDummy
Download UninstallDummy - Phần mềm Xóa cài đặt trên máy tính

UninstallDummy giúp bạn gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết, những ứng dụng lỗi giúp bộ nhớ máy tính của bạn được giải phóng nhiều hơn, máy tính của bạn sẽ chạy nhanh hơn, ổn định và an toàn hơn.

UninstallDummy với công nghệ thông minh sẽ giúp bạn gỡ bỏ cài đặt vĩnh viễn các chương trình bạn muốn bỏ qua vĩnh viễn. Sẽ không thể khôi phục lại được chương trình đã xóa vì bất kỳ lý do nào.

Một số tính năng chính của phần mềm UninstallDummy :

- Hỗ trợ gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng trên máy tính của bạn.
- Hỗ trợ gỡ bỏ những chương trình tưởng chừng như không thể gỡ bỏ được.
- Hỗ trợ xóa bỏ vĩnh viễn các chương trình bạn không mong muốn xuất hiện trở lại, không có bất kì cách thức nào để phục hồi lại những chương trình bị xóa đó.
- Phần mềm gỡ bỏ an toàn và hiệu quả nhanh chóng, máy tính của bạn sẽ chạy ổn định hơn nhờ được giải phóng bộ nhớ.
 


Liên kết tải về - [665.34K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

UninstallDummy - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UninstallDummy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat uninstalldummy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

UninstallDummy 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • dUninstaller 3/5 Gỡ bỏ cài đặt trên máy tính
  • Ssetup 3/5 Gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá