download Amazon Seller Cho Android

Amazon Seller

 Cho Android

Download Amazon Seller - Ứng dụng hỗ trợ bán hàng trên Amazon

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/04/2019

Amazon Seller là ứng dụng được cung cấp từ Amazon hỗ trợ những người bán hàng với các chức năng cơ bản như: phân tích doanh số của bạn, thực hiện đơn đặt hàng, tìm sản phẩm để bán, quản lý ưu đãi và hàng tồn kho, nhanh chóng phản hồi các câu hỏi của khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể chụp và chỉnh sửa ảnh sản phẩm chất lượng chuyên nghiệp và tạo danh sách ngay từ thiết bị di động của bạn.


Quảng cáo

Amazon Seller hiển thị doanh số bán hàng của bạn qua một biểu đồ chi tiết và cụ thể, xem xét xu hướng bán hàng của bạn, tận dụng các cơ hội trợ giá, cảnh báo hàng tồn kho và cơ hội tăng trưởng từ Amazon Sell Coach. Ứng dụng sẽ giám sát hiệu suất và quản lý các chiến dịch sản phẩm được tài trợ hiện có, kiểm soát đơn hàng của bạn, quản lý lợi nhuận, xem số dư thanh toán tiếp theo, xem bao nhiêu và khi nào bạn sẽ được Amazon trả tiền.

amazon seller

Download Amazon Seller, Ứng dụng hỗ trợ bán hàng trên Amazon

 

Amazon Seller giúp bạn trả lời các tin nhắn phản hồi của khách hàng về mặt hàng của bạn, sử dụng các mẫu email có thể tùy chỉnh để trả lời nhanh hơn cho các yêu cầu thông thường của khách hàng. Bạn cũng được sử dụng Photo Studio để chụp và chỉnh sửa ảnh sản phẩm, tạo các ưu đãi cho các sản phẩm mới, tự động tìm sản phẩm mới để bán.

Còn Amazon Assistant là ứng dụng hỗ trợ mua sắm dành cho các khách hàng thường xuyên mua hàng trên Amazon, giúp mua hàng thuận tiện hơn qua các trình duyệt khác nhau, Amazon Assistant còn giúp bạn so sánh giá sản phẩm và lưu sản phẩm yêu thích vào website.

 

Các tính năng chính của Amazon Seller:

 

- Hỗ trợ bán hàng trên Amazon

- Phân tích doanh số qua biểu đồ

- Quản lý và cảnh báo hàng tồn kho

- Các chương trình trợ giá

- Tìm kiếm sản phẩm mời

- Trả lời câu hỏi khách hàng


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Amazon Seller được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat amazon seller là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Amazon Seller Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HandiFox 3/5 Quản lý hàng hóa tồn kho, kinh doanh
  • VarageSale 3/5 Hỗ trợ bán hàng, mua hàng online
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá