download Aneesoft Free Image Editor 1.0

Aneesoft Free Image Editor

 1.0

Download Aneesoft Free Image Editor - Chỉnh sửa hình ảnh

Thu Hà  cập nhật: 08/08/2020

Aneesoft Free Image Editor là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí nhưng rất hữu ích, cung cấp một giao diện thân thiện trực quan và hấp dẫn cùng với tính năng chỉnh sửa ảnh đơn giản chỉ với một lần kích cho người dùng, với màu nền được tích hợp sẵn của phần mềm này.

Quảng cáo

Aneesoft Free Image Editor làm việc với giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng, giúp bạn có thể cắt và xoay để chỉnh sửa hình ảnh, Chỉnh sửa ảnh với tính năng chỉnh sửa 100% không có Spyware và thêm chữ để thực hiện một số chỉnh sửa ảnh đơn giản mà không đòi hỏi người dùng phải có kĩ năng chuyên sâu về đồ họa.

Ở phần mềm Aneesoft Free Image Editor này, bạn sẽ không còn phải lo ngại việc chỉnh sửa ảnh khi chưa có kinh nghiệm, với giao diện trực quan và hấp dẫn của chương trình sẽ giúp bạn trực tiếp lấy ý tưởng về những gì có thể thực hiện với nó.

Hơn nữa phần mềm Aneesoft Free Image Editor còn có thể tạo một số bức ảnh đơn giản với màu nền được tích hợp sẵn của phần mềm này chỉ với mấy thao tác đơn giản.

Phần mềm Aneesoft Free Image Editor này cho phép bạn thêm các hiệu ứng đặc biêt vào ảnh tạo sự thu hút và sinh động cho bức ảnh của bạn.

Các tính năng chính của Aneesoft Free Image Editor:
 
- Tải ảnh từ các file cục bộ hoặc tạo ảnh mới để chỉnh sửa.
- Cho phép tải ảnh từ ổ cứng hoặc tạo một bức ảnh mới với màu nền được tích hợp sẵn để chỉnh sửa.
- Giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng.
- Chỉnh sửa ảnh thoải mái mà không gặp bất kì quá trình xử lý phức tạp nào.Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aneesoft Free Image Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aneesoft free image editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aneesoft Free Image Editor 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá