download CodedColor PhotoStudio  8.2.0.0

CodedColor PhotoStudio

  8.2.0.0

Download CodedColor PhotoStudio - Xem, chỉnh sửa hình ảnh

Nguyễn Sang  cập nhật: 04/04/2022

CodedColor PhotoStudio là một công cụ giúp bạn xem, chỉnh sửa cũng như lưu trữ hình ảnh. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng tập tin, bao gồm PNG, BMP, JPG, GIF và TIF.

Quảng cáo

Với thiết kế của CodedColor PhotoStudio, bạn có thể dễ dàng xác định vị trí và chọn hình ảnh để xử lý. Bạn cũng có thể kiểm tra tên, chủng loại, kích thước, ngày, màu sắc, điểm ảnh và độ phân giải trong mỗi thư mục.

Trong chế độ chỉnh sửa của CodedColor PhotoStudio, bạn có thể dễ dàng thực hiện một số thao tác xử lí ảnh đơn giản. Bạn có thể cắt ảnh, thay đổi kích thước và xoay hình, phóng to thu nhỏ, thực hiện một số điều chỉnh như hiệu ứng phơi sáng, màu sắc, độ sắc nét...

Với các công cụ mà CodedColor PhotoStudio mang lại, bạn còn có thể tạo một slideshow, album ảnh hoặc danh mục, chỉnh sửa các ghi chú, chuyển đổi hoặc đổi tên file, tạo ra một bức tranh toàn cảnh hoặc sách ảnh, ghi hình ảnh vào một đĩa CD hay DVD, cũng như chụp màn hình và nén hình ảnh.

CodedColor PhotoStudio có thể ghi nhớ tập tin cuối cùng trước khi thoát, và tự động chạy khi khởi động chương trình, cũng như thực hiện các hiệu ứng chuyển đổi cho trình diễn hình ảnh. Chi tiết sử dụng phần mềm được hướng dẫn cụ thể trong trình đơn "Trợ giúp".

CodedColor PhotoStudio có thời gian khởi chạy và hoạt động tốt, hỗ trợ các phím tắt bàn phím và sử dụng trung bình đến cao tài nguyên hệ thống. Trong các thử nghiệm chỉnh sửa hình ảnh, phần mềm hoạt động rất tốt, hoàn toàn không bị lỗi, đóng bất ngờ hay không phản hồi hệ thống.
Giao diện của CodedColor PhotoStudio cần được cải tiến trong các phiên bản mới nhằm giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

Tính năng chính của CodedColor PhotoStudio :


- Mở nhiều trình duyệt và cửa sổ hình ảnh trong CodedColor.
- Hỗ trợ các định dạng tập tin hình ảnh: BMP, WMF, EMF, GIF, JPG, TIF, ICO, CUR, PCX, PNG, TGA, DIB, RLE, PSP, PSD, PCD, WBMP, PDF...
- Biên tập và chỉnh sửa hình ảnh với nhiều chức năng: phóng to ảnh, cắt ảnh, xoay ảnh, thay đổi kích thước, độ sáng, màu sắc, độ sắc nét, hiệu ứng hình ảnh...
- Chuyển đổi nhiều hình ảnh cùng lúc.
- Chế độ xem toàn màn hình.
- Nén album ảnh để lưu trữ.
- Loại bỏ hiệu ứng red-eye.
Một số tính năng được cải tiến:
- Tốc độ phần mềm nâng cao.
- Hỗ trợ nhiều định dạng video, có thể cài đặt kèm K-Lite Codec Pack, cải thiện tốc độ và chất lượng xem.
- Hỗ trợ một số định dạng video mới như: FLV, MOV, RM, DIVX, MPEG4, MTS....
- Cải tiến các cài đặt trong Viewer Panorama.
- Sao chép một hình ảnh cắt giảm trực tiếp vào clipboard.
 Liên kết tải về - [61.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CodedColor PhotoStudio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat codedcolor photostudio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CodedColor PhotoStudio 8.2.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá