download Photo Toolbox 1.12.3.1

Photo Toolbox

 1.12.3.1

Download Photo Toolbox - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 16/08/2019

Photo Toolbox là chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp sử dụng một cách dễ dàng. Với những chức năng cơ bản, bạn có thể tùy chọn nhập, thay đổi và chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số một cách dễ dàng với Photo Toolbox để tạo ra những bức ảnh tuyệt vời.


Photo Toolbox được tích hợp nhiều chức năng để bạn thiết kế một cách dễ dàng các bức ảnh , dễ dàng làm tăng chất lượng hình ảnh so với chất lượng ảnh gốc.Với những chức năng:L evel Adjustment, Curve Tool, Clone Stamp, Spot/Red-eye Remover Photo.. Bạn có rất nhiều cách để chỉnh sửa hình ảnh của mình. Photo Toolbox chiếm ít tài nguyên trong hệ thống và chạy một cách ổn định giúp cho việc thiết kế ảnh của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Còn Xingtu là app chỉnh ảnh hiện đại với khả năng thêm nhiều hiệu ứng bộ lọc ảnh theo phong cách Trung Hoa, nhờ Xingtu bạn có thể làm đẹp cả khuôn mặt lẫn body để có những bức ảnh đẹp hoàn hảo hơn.


Photo Toolbox
Download Photo Toolbox - Phần mềm Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Thiết kế ảnh với Photo Toolbox, bạn có thể yên tâm khi thiết kế, với chức năng lưu và làm lại, bạn có thể thiết kế bức ảnh nhiều kiểu khác nhau với những trạng thái khác nhau như thế nào bạn cũng ko sợ hình ảnh của bạn bị mất hoặc thay đổi so với hình ảnh ban đầu

Photo Toolbox với giao diện thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng được đại đa số mọi người dùng để chỉnh sửa cho những bức ảnh của mình. Với Photo Toolbox, bạn có thể thay đổi chính hình ảnh, khuôn mặt và hình dáng của bạn. Hãy tải về và thử nghiệm sự thú vị đó.

Tính năng chính của Photo Toolbox:

    Chỉnh sửa Ảnh một cách chuyên nghiệp

    Chỉnh sửa Ảnh sắc nét
    
    Hỗ trợ nhiều khối ảnh và hình dạng khác nhau để chỉnh sửa ảnh

    Hỗ trợ điều chỉnh các góc của ảnh

    Hỗ trợ chỉnh sửa lại khi thiết kế ảnh bị lỗi.

    Không làm mất dữ liệu, thông tin của ảnh.
    
    Giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng.
 

 


Liên kết tải về - [5.71MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Photo Toolbox - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photo Toolbox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photo toolbox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photo Toolbox 1.12.3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm